Học nhảy hiphop dance không chỉ mang lại cảm giác thư thái, tự nhiên mà còn giúp mọi người sở hữu thân hình cân đối và vóc dáng thon gọn.

Hiện nay có nhiều thể loại nhạc với nhiều bài nhảy khác nhau, trong đó Hiphop dance là bài nhảy được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi các động tác được thực hiện hết sức đơn giản và đem lại hiệu quả nhanh chóng. Dưới đây là 5 lý do nên học nhảy hip hop dance mà các bạn nên biết.

hinh-anh-5-ly-do-nen-hoc-nhay-hiphop-dance-de-so-huu-voc-dang-thon-gon

Những điều tuyệt vời nhất khi học nhảy hiphop dance

Đốt cháy 500 – 600 calories mỗi buổi tập – hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Học nhảy hip hop dance là một trong những môn thể thao giúp người tập đốt nhiều caloriesip dư thừa nhất. Một giờ nhảy với các động tác chậm nhẹ, Hiphop dance tiêu tốn 400 calories, tương đương với một giờ đi bộ nhanh. Tùy theo thể trạng của mỗi người, trung bình có khoảng 500 đến 700 calories dư thừa của một người được đốt trong các lớp dance. Tại California Fitness and Yoga Centers có hơn 30 lớp dance mỗi tuần, với đa dạng thể loại như Zumba, Hip hop dance, Pole Fit, Sexy Dance… đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người.

hinh-anh-5-ly-do-nen-hoc-nhay-hiphop-dance-de-so-huu-voc-dang-thon-gon-1

Học nhảy hip hop dance đốt cháy mỡ thừa toàn thân, đặc biệt bụng và đùi

Khác với các bài tập gym, Hip hop dance không có các bài tập khác nhau cho các nhóm cơ như cơ đùi, bắp tay, cơ bụng. Hip hop dance bao gồm các động tác liên hoàn, giúp người tập có thể vận động toàn thân, đốt cháy mỡ thừa ở những vùng không thon thả. Như vậy, người tập sẽ không cần nhớ nhiều động tác phiền phức cho các nhóm cơ khác nhau mà chỉ cần tập trung vào một điệu nhảy vận động cho toàn thân.

Phát triển sức khỏe tim mạch, cải thiện độ dẻo dai xương khớp

Bất kỳ hình thức vận động theo âm nhạc nào cũng đều giúp điều chỉnh nhịp tim hoạt động nhịp nhàng. Hip hop dance giúp người tập sử dụng oxy hữu hiệu, nhờ đó họ có thể vận động lâu hơn mà không bị hụt hơi.

Không chỉ dừng lại ở đó, Hip hop dance còn có tác động tích cực đối với xương khớp. Giữa các khớp là các đĩa sụn có tác dụng chịu đựng va chạm khi khớp cử động. Sụn được nuôi dưỡng bằng thực phẩm trong các mạch máu ở gần chuyển qua khi khớp co duỗi. Xương khớp được nuôi dưỡng bằng cử động, mà Dance tạo ra những cử động mà người ta nghĩ rằng không bao giờ thực hiện được, nhờ đó sụn được nuôi dưỡng tốt hơn.

hinh-anh-5-ly-do-nen-hoc-nhay-hiphop-dance-de-so-huu-voc-dang-thon-gon-2

Chỉnh dáng cân đối và thích hợp cho nhiều đối tượng

Các động tác Hip hop dance đòi hỏi giữ lưng thẳng, cổ cao, mắt nhìn thẳng, giữ ngực và mông cao để luôn làm bật lên những đường cong quyến rũ của người tập. Từ đó hình thành thói quen và chỉnh dáng cân đối cho nhiều người.

Học nhảy khơi dậy năng lượng sống đầy tươi trẻ

Khi nhảy Hip hop dance, người nhảy không chỉ sở hữu thân hình cân đối, cơ thể khỏe mạnh mà còn có tâm trí tốt. Người khiêu vũ cũng phải động não tập trung với điệu nhạc, bước đi, cho nên trí óc luôn luôn làm việc và đó là một điều rất tốt.

Hip hop dance là bài nhảy được nhiều người chọn, hiện nay có nhiều trung tâm đào tạo nhảy Hip hop dance khác nhau, trong đó Le Cirque Studio là lớp dạy nhảy tin cậy, là môi trường hội tụ nhiều yếu tố tích cực đáp ứng nhu cầu tập luyện tốt nhất của học viên.

>>> Xem thêm: Những lợi ích không ngờ khi tham gia lớp học nhảy hiphop 

Hotline: 0902.200.232