Học nhảy là một bộ môn nghệ thuật được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Cùng chúng tôi, trải nghiệm những bí quyết dạy nhảy DJ cơ bản thành công nhé

Với sự du nhập văn hóa hiện nay, đến các bar, vũ trường,… là điều không tránh khỏi đối với giới trẻ. Đến các lớp dạy nhảy đi bar cơ bản là điều mà rất nhiều các bạn trẻ đã thực hiện và họ thành công với đam mê của mình.

hinh-anh-bi-mat-thanh-cong-khi-day-nhay-dj-co-ban-can-phai-biet

Lớp dạy nhảy dj cơ bản chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Ben Weston – một huấn luyện viên dạy học nhảy dance sport hàng đầu tại Brooklyn sẽ miêu tả những yếu tố trên dưới dạng các bước nhảy cơ bản và dễ dàng nhất cho mọi chàng trai. “Phụ nữ đã vào club là lúc nào cũng “hết ga”, nhưng các quý ông thường ngày của chúng ta dường như vẫn luôn muốn giữ hình tượng thanh lịch của mình nên hầu hết đều dính chặt với món đồ uống của mình và cơ thể thì nặng như đeo chì”, Weston chia sẻ kinh nghiệm của mình.

hinh-anhbi-mat-thanh-cong-khi-day-nhay-dj-co-ban-can-phai-biet-1

Để tạo hình tượng tốt nhất cho mình khi vào quán bar, hãy thực hiện các động tác dạy nhảy đi bar cơ bản của chúng tôi một cách nhuần nhuyễn nhất để được thu hút trước đám đông.

1.Two- step

Đây là bước khởi động đầu tiên khi chân tay của bạn vẫn đang còn cứng ngắc, chưa quen trên sàn nhảy. Hãy bước chân phải sang phải, chân kia cũng bước theo. Sau đó bước chân trái sang trái, chân sau cũng bước sang chân trái. Đây là bước cơ bản nhất khi học nhảy dj cơ bản. Bạn cũng có thể thay đổi cơ thể mình một chút bằng việc lùi chân về phía sau tạo thành một hình tam giác.

Một cách khác nữa là bạn có thể bước chân sang phải, chân trái bước chéo lên trên, để gót chạm chân và tư thế người hơi nghiêng về phía chân.

2. Điệu nhảy the bounce trên nền nhạc DJ

Điệu nhảy thì đơn giản hơn so với two- step. Hãy thả lỏng cơ thể, lắc lư người theo điệu nhạc. Điều cốt lõi nhất của bounce là bạn nên thể hiện cảm xúc của mình trong từng điệu nhảy. Khi đã hoàn thành tốt bước cơ bản, hãy thay đổi độ cao, cường độ, lắc lư từ bên này sang bên kia. Hãy nhấc tay lên xuống, đẩy mạnh cơ thể lên phía trước và về sau. Hãy giữ khoảng cách hai cánh tay và cơ thể của bạn.

hinh-anh-bi-mat-thanh-cong-khi-day-nhay-dj-co-ban-can-phai-biet-2

Hãy áp dụng cách dạy nhảy dj cơ bản của chúng tôi để thực hiện động tác của mình trong quán bar nhé. Bạn sẽ rựa rỡ và được nhiều người chú ý đến mình.

Xem thêm: Những lợi ích không ngờ khi tham gia học Hiphop dance

Hotline: 0902.200.232