Có nhiều bạn trẻ tham gia các lớp dạy nhảy để thoải mãn đam mê nhảy của mình. Một số người lại chọn học nhảy hiện đại tại nhà bởi hạn chế thời gian

Ngày nay rất nhiều bạn trẻ chọn bộ môn nhảy hiện đại như là một xu hướng, thu hút các học viên đăng ký tham dự vì âm nhạc sôi động luôn tạo ra sự hứng khởi kèm với đó là động tác mạnh mẽ. Nhiều bạn trẻ lựa chọn học nhảy hiện đại không chỉ vì đam mê, sở thích mà còn muốn hướng đến sự nghiệp trở thành Dancer chuyên nghiệp cho cuộc đời mình. Ngoài những yếu tố hấp dẫn các bạn trẻ đến với bộ môn học nhảy hiện đại như động tác dứt khoát, âm nhạc cuốn hút thì môi trường của loại hình nhảy hiện đại cũng là một yếu tố quan trọng. Có nhiều địa điểm học nhảy hiện đại lý tưởng khác nhau, trong đó học nhảy hiện đại tại nhà là cách được hầu hết mọi người yêu thích bởi không gian ở nhà thoải mái, rộng rãi để bạn có thể hoàn toàn tự tin thể hiện mọi điểm mạnh, năng khiếu của mình.

hinh-anh-bi-quyet-tu-hoc-nhay-hien-dai-tai-nha-nhanh-tien-bo-nhat

Những lợi ích khi học nhảy hiện đại

Nhảy hiện đại không chỉ thể hiện niềm đam mê, năng khiếu riêng của mỗi người mà đây còn là bài nhảy có nhiều tác dụng khác nhau.

Học nhảy giúp rèn luyện sức khỏe

Nhảy hiện đại tại nhà rất tốt cho mỗi người, đặc biệt là mục tiêu rèn luyện sức khỏe. Đây là một quá trình hoạt động liên tục của toàn bộ cơ thể như: Đầu, vai, tay, chân, tai, ánh mắt, các cơ… Bạn phải sử dụng một cách hài hòa toàn bộ các bộ phận trên cơ thể để thực hiện các điệu nhảy khác nhau. Nhảy giúp chúng ta rèn luyện sức khỏe, tăng độ dẻo dai của cơ thể.

hinh-anh-bi-quyet-tu-hoc-nhay-hien-dai-tai-nha-nhanh-tien-bo-nhat-1

Học nhảy hiện đại khiến cho tinh thần thoải mái

Sau khi hoàn chỉnh một bài nhảy. Hay đơn giản là sau khi kết thúc một buổi tập luyện. Cơ thể bạn mệt nhoài, có thể đau nhức nhưng về cơ bản tinh thần lại lạc quan, tự tin và cảm thấy con người khỏe mạnh. Tinh thần thoải mái thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên rất có ý nghĩa.

Điệu nhảy hiện đại thực hiện tại nhà

Học nhảy hiện đại tại nhà không quá khó, nếu bạn thực sự có niềm đam mê với bộ môn nhảy hiện đại, bạn cần phải cố gắng thật nhiều trong quá trình tập luyện. Khi thực hiện các điệu nhảy ở nhà, bạn cần có bạn đồng hành nhảy cùng để đạt được hiệu quả tập luyện nhanh chóng. Một số bài nhảy hiện đại được các bạn trẻ thực hiện tại nhà bao gồm:

Học nhảy Sexy dance

Bắt nguồn từ jazz funk, thể loại nhảy Sexy dance được chú ý rộng rãi trên khắp thế giới nhờ các nghệ sĩ như Beyoncé, Rihanna,… Ngay từ tên gọi, Sexy dance đã gợi ra một loại hình nhảy đầy sức quyến rũ. Sự quyến rũ ấy đến từ những động tác cơ bản như lắc hông, đi sóng, đánh ngực đến cả những động tác nhỏ nhất như cách hất tóc, cách vuốt tay, đưa mắt… Tất cả đều làm nên sự gợi cảm không thể cưỡng cho những ai yêu thích bộ môn này.

Học nhảy Flashmob

Loại hình nhảy vô cùng phổ biến hiện nay được giới thiệu vào năm 2003 bởi tổng biên tập Harper’s Magazine. Flashmob là hoạt động của một nhóm bạn bè cùng hẹn trước nhanh chóng tụ họp tại một nơi công cộng để cùng nhảy theo kịch bản hay là tự phát ngẫu hứng rồi lập tức giải tán nhanh như là lúc tụ họp, xem như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Flash mob thông thường chỉ là một hoạt động lạ mắt, vui nhộn, ngẫu hứng vô thưởng vô phạt nhằm góp vui cho mọi người; nhưng nhiều khi nó còn được sử dụng để gây chú ý trong việc truyền một thông điệp cụ thể nào đó. Bạn có thể tụ tập nhiều bạn bè về nhà của mình để thực hiện các động tác nhảy và thực hiện một cách tốt nhất.

hinh-anh-bi-quyet-tu-hoc-nhay-hien-dai-tai-nha-nhanh-tien-bo-nhat-2

Mỗi người có sự lựa chọn khác nhau, có người lựa chọn học nhảy hiện đại tại nhà nhưng có người lựa chọn học nhảy hiện đại tại trung tâm. Hiện nay có nhiều trung tâm học nhảy khác nhau và Le Cirque Studio được coi là một trong những địa chỉ uy tín thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Bởi đây là nơi hội tụ đầy đủ những điểm mạnh mà trung tâm dạy nhảy cũng như học nhảy có được.

Hotline: 0902.200.232