Bạn muốn tham gia lớp học nhảy để nâng cao trình độ của mình. Trước khi đến Dance Studio, các bạn hãy tham khảo các bước học nhảy cơ bản củ chúng tôi.

Kể từ khi mới ra đời, các bước nhảy cơ bản đã làm nên trào lưu mạnh mẽ trong lòng giới trẻ ở khắp các nước trên thế giới. Sau này, phong trào học nhảy hiện đại phát triển rộng ra các Châu Á, Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ.

hinh-anh-cac-buoc-hoc-nhay-co-ban-tai-nha-nhat-dinh-phai-biet

Các bước học nhảy cơ bản cho người mới bắt đầu

Mới nghe đến chúng ta nghĩ ngay đến việc gì khó khăn nhưng gạt ngay nhữn ý nghĩ đó nhé. Nếu như bạn không có ý định chuyển thành một vũ công chuyên nghiệp, bạn có thể tập luyện một số động tác chính để tham gia vui vẻ với bạn bè trong bữa tiệc, đám cưới hay bar thì việc tập luyện cũng không khó khăn gì. Một số kỹ thuật chính trong các bước nhảy cơ bản mà bạn cần học gồm:

hinh-anh-cac-buoc-hoc-nhay-co-ban-tai-nha-nhat-dinh-phai-biet-1

    • Động tác lắc đầu: Hãy bậc nhạc lên và lắng nghe từng giai điệu của bài hát. Thả hồn mk vào tiết tấu bài hát và lắc nhẹ đầu để làm quen với điệu nhảy.
    • Động tác nhún chân: Lựa chọn chân trụ và dồn trọng tâm vào chân đấy, còn chân kia thì nên gập nhẹ đầu gối rồi co lại. Có hai kiểu nhún: hoặc là mỗi nhịp nhún mỗi lần hoặc nhún theo những nhịp có mạng mạnh. Động tác này giúp bạn bắt nhịp với bài hát.
    • Di chuyển chân: Khi đã quen với nhịp điệu của bài hát thì bạn chuyển sang tập theo từng bước nhỏ. Sang trái 1 bước, sang phải 1 bước rồi di chuyển đi lên hay xuống dưới. Kết hợp với chân, hãy lắc vai về phía trước, theo hướng sau. Lắc vai và hông giúp động tác nhảy trở nên uyến chuyển hơn.

  • Cử động chân: Khi di chuyển chân, hãy cố gắng vận động tay theo cùng. Cử động tay không tuân theo bất cứ một nguyên tắc cố định nào, hãy cố gắng tự nhiên để bạn cảm thấy được mình thật thoải mái. Giơ tay lên nắm nhẹ ngang vai hoặc đơn giản là vỗ tay theo nhịp điệu bài hát.
  • Lượn sóng cơ thể: Đối với những người mới bắt đầu, kỹ thuật lượn sóng gây khó khăn cho người tập luyên. Sóng tay là kiểu sóng cơ bản nhất. Lượn sóng tay bằng cách giơ 2 tay sang 2 bên vai sao cho chúng cùng nằm trên một đường thẳng và song song với mặt đất. Bạn nâng lên và hạ xuống các bộ phận liền kề của cánh tay trên toàn bộ đường thẳng tạo bởi 2 cánh tay trong khi các phần khác trên cơ thể thì giữ nguyên, không cử động.

hinh-anh-cac-buoc-hoc-nhay-co-ban-tai-nha-nhat-dinh-phai-biet-2

Luyện tập theo các bước học nhảy cơ bản kết hợp với trang phục phù hợp, bạn sẽ thật nổi bật trước đám đông. Để thực hiện điều này, hãy đến với chúng tôi – trung tâm dạy nhảy cơ bản tại Hà Nội Le Cirque Dacne Studio để được thỏa mãn với niềm đam mê của mình.

Hotline: 0902.200.232