Nhạc sàn ngày nay phổ biến trên thị trường âm nhạc Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu của giới trẻ, có nhiều lớp học nhảy nhạc sàn khác nhau, trong đó Le Cirque Studio được biết đến là địa điểm lý tưởng thu hút nhiều người tham gia. Học nhảy theo nhạc sàn mang đến cho con người những giây phút thoải mái sau ngày làm việc mệt mỏi. Không chỉ vậy, học nhảy nhạc sàn giúp bạn vui vẻ hơn trong buổi tiệc,..

hinh-anh-cach-hoc-nhay-nhac-san-cuc-chat-cho-nguoi-moi-bat-dauHọc nhảy nhạc sàn mang đến những phút giây thoải mái

1. Tác dụng của nhảy nhạc sàn

Nhạc sàn là thể loại nhạc mang lại không gian giải trí sôi động và tươi vui. Nhảy nhạc sàn có nhiều tác dụng tích cực. Ngoài việc đơn giản là tạo sự thư giãn vui vẻ cho bản thân, thể loại nhạc sàn còn giúp bạn rất nhiều trong việc giao lưu với mọi người. Dưới đây là một số tác dụng cơ bản của việc học nhảy nhạc sàn đối với mọi người:

– Tạo sự thư giãn, thoải mái cho bản thân.

– Giúp bạn giao lưu và xây dựng được nhiều mối quan hệ khác.

– Rèn luyện sức khỏe và sắc đẹp

– Tự tin thể hiện bản thân ở chốn đông người

hinh-anh-cach-hoc-nhay-nhac-san-cuc-chat-cho-nguoi-moi-bat-dau-1Nhảy nhạc sàn để rèn luyện sức khỏe và sắc đẹp

Ngoài ra nhiều người còn sử dụng nhạc sàn như một môn thể thao rèn luyện sức khỏe và sắc đẹp. Người tham gia học cách nhảy nhạc sàn sẽ có thân hình cân đối, cơ thể khỏe mạnh, tăng cường trí nhớ và có làn da đẹp hơn.

2. Một số thể loại nhảy nhạc sàn

– Phổ biến nhất là nhạc Dance: Đây là loại dầu tiên được lựa chọn vì nó có phong cách trẻ trung nhẹ nhàng vui tươi, sử dụng các nhạc cụ đơn giản không mang nhiều tính chất điện tử như các thể loại khác. Dance được chia làm nhiều loại: Dance pop, Dance techno, Dance house, Euro dance, Dance trance…


Nâng cao hơn bạn có thể học các thể loại hiphop, sexy dance…

– Tiếp đến là thể loại nhạc House. Loại này mang tính chất sôi động, thêm phần kì ảo huyền bí với những âm thanh đặc trưng như bass và trống với cường độ mạnh. Trong House ta thấy một chút gì đó sâu lắng pha chút u tối hoang đường. Kiểu của loại này là âm nhạc đều đều lặp đi lặp lại nhiều lần.

– Một loại nữa bạn cần tìm hiểu khi học cách nhảy nhạc sàn là Trance. Trance về cơ bản là House, thỉnh thoảng còn được gọi là Epic hay Progessive house, đề cao sự mê hoặc và những giai điệu đẹp. Các tác phẩm thuộc thể loại trance đều phát triển từ Rave và House trong những năm 90, nhưng giai điệu của chúng lại gợi nhớ từ một nguồn khác, đó là synth-pop của những thập niên 80 với nhóm nhạc điển hình là New Order.

hinh-anh-cach-hoc-nhay-nhac-san-cuc-chat-cho-nguoi-moi-bat-dau-2Học nhảy nhạc sàn làm sao để hiểu quả nhất

3. Cách học nhảy nhạc sàn cho nữ hiệu quả

Nhảy nhạc sàn có lẽ là bộ môn thu hút các bạn nữ nhiều hơn các bạn nam, chính vì thế học nhảy nhạc sàn chủ yếu là các bạn nữ tham gia. Học nhảy giúp các bạn nữ có được một vóc dáng cân đối và một thân hình vô cùng gợi cảm và dẻo dai. Vậy làm sao để các bạn nữ học nhảy một cách hiệu quả?

Học cảm thụ âm nhạc

Đối với bất kỳ bộ môn nhảy nào đi nữa, dành thời gian để nghe nhạc là một việc không thể thiếu được đối với các bạn học viên. Khi bạn nghe nhạc nhiều, bạn sẽ cảm nhận được giai điệu của bài hát, lúc lên lúc xuống, khi trầm khi bổng.

Học nhảy nhạc sàn với động tác cơ bản

Hãy thực hiện các động tác cơ bản khi nghe nhạc. Các động tác như lắc đầu hay nhấc chân là những động tác cơ bản nhất. Bạn thử lắc đầu hay lắc chân để quen dần với nhịp của bài nhạc. Sau khi thực hiện thành công, bạn hãy thực hiện các động tác nhanh hơn, điều đó giúp bạn thành công rất nhanh khi học nhảy nhạc sàn cho nữ.

Thực hiện các động tác nâng cao

Sau khi thực hiện nhuần nhuyễn các động tác, bạn hãy nhảy các động tác khó hơn. Những động tác này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi vào vũ trường hay quán bar. Hãy thực hiện các động tác nâng cao hơn vì khi các động tác cũ bạn có thể không nhuần nhuyễn nhưng đủ làm bạn dẻo dai thì bạn cũng có thể chen chân vào các điệu nhảy nâng cao hơn.

– Còn nếu thực sự muốn nhảy một cách gọi là có bài bản, bạn có thể mua những DVD hướng dẫn từng điệu, từng động tác cụ thể, những DVD này bán rất phổ biến trên thị trường.

– Để hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn, bạn có thể tìm đến những trung tâm đào tạo thể loại nhạc này để được giáo viên hướng dẫn trực tiếp. Cái lợi của việc đăng kí học ở các trung tâm dạy nhảy cơ bản ở Hà Nội là có các học viên thực hành cùng bạn, điều này sẽ làm tăng sự hứng thú giúp bạn tập luyện hăng say và nhanh tiến bộ hơn.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, lựa chọn học cách nhảy nhạc sàn là sở thích, là niềm đam mê được nhiều bạn trẻ hướng đến. Lựa chọn địa điểm học nhảy uy tín, đảm bảo về chất lượng và đáp ứng được nhu cầu, Le Cirque Dance Studio là một trong những địa điểm lý tưởng tạo dấu ấn tốt đối với các bạn trẻ.

Hotline: 0906.216.232