Nhảy hiện đại 2017 gồm những động tác lôi cuốn mới nhất năm nay. Tham gia các lớp học nhảy sẽ giúp bạn vui vẻ và thoải mới, giảm áp lực cuộc sống.

Bắt đầu từ thế kỷ 20, nhảy hiện đại xuất hiện như một trào lưu đi ngược và hạn chế đi sự cứng nhắc của ballet. Thể hiện cảm xúc của bản thân vào từng điệu nhảy đó chính là những gì mà bạn thấy được khi học nhảy hiện đại.

hinh-anh-cuon-mat-voi-man-nhay-hien-dai-2017-tai-le-cirque-studio.

Học nhảy hiện đại 2017 với những điệu nhảy lôi cuốn

Ngày nay rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn nhảy hiện đại như một bộ môn nghệ thuật cũng như là xu hướng thu hút tại các lớp dạy nhảy. Những động tác nhanh mạnh, hết sức dứt khoác kết hợp với âm nhạc sôi động tạo cảm hứng vui vẻ cho người tập. Có nhiều bạn trẻ đến với nhảy hiện đại không chỉ là theo đuổi đam mê mà còn muốn hướng đến sự nghiệp trở thành một dance chuyên nghiệp trong tương lai.

Màn nhảy hiện đại yêu 5 

Màn nhảy hiện đại closer

hinh-anh-cuon-mat-voi-man-nhay-hien-dai-2017-tai-le-cirque-studio-1

Nhảy hiện đại mang đến cho con người chúng ta những cảm xúc vui vẻ, mới lạ nhất. Ở Việt Nam thì nhảy hiện đại phát triển mạnh mẽ, khá tiêu biểu khiến cho nhiều nhóm nhảy ra đời. Tham gia học nhảy cơ bản tại trung tâm Le Cirque Dance Studio bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Hotline: 0902.200.232