Học nhảy là bộ môn phổ biến dành cho mọi lứa tuổi. DanceSport Kid là bộ môn nhảy dành cho trẻ em, sẽ giúp rất nhiều cho sự phát triển của con khỏe.

Đối với trẻ nhỏ, DanceSport Kid là bộ môn rất tốt cả về vật chất lẫn tinh thần. Đây cũng là một bộ môn nghệ thuật rất tốt với con em mình. Cùng trung tâm dạy nhảy hiện đại lecirque.vn tham khảo những bộ môn này có lợi ích gì.

hinh-anh-dancesport-va-nhung-loi-ich-ma-phu-huynh-nen-biet

Những lợi ích của dancesport đối với con trẻ

Dưới đây là một số lợi ích của DanceSport dành cho trẻ em

Giúp bé khỏe mạnh, nhanh nhẹn hơn

Dance là một môn nghệ thuật cần phải có sự luyện tập với cường độ khá cao; cần sự kết hợp nhuần nhuyễn và khéo léo giữa tất cả các bộ phận trên cơ thể, do đó giúp tăng khả năng vận động của trẻ nhiều hơn so với các bộ môn nghệ thuật khác.

hinh-anh-dancesport-va-nhung-loi-ich-ma-phu-huynh-nen-biet-1

Sự vận động liên tục và đều đặn sẽ giúp các khớp xương của bé khỏe mạnh, dẻo dai hơn, đồng nghĩa với việc quá trình phát triển thể chất của bé tốt hơn.

Dancesport kid giúp tinh thần thoải mái hơn

Trẻ nhỏ rất thích các trò chơi tương tác mang tính tập thể, do đó, khi bé học nhảy DanceSport, bé sẽ cảm thấy vui vẻ hơn, thích thú hơn vì thường xuyên được tham gia các hoạt động với bạn nhảy của mình. Đây cũng là một cách giải trí hữu ích cho bé thay vì việc chơi điện tử hay ngồi xem tivi hàng giờ đồng hồ.

Rèn luyện cho bé cách làm việc nhóm hiệu quả

DanceSport là một bộ môn khiêu vũ thể thao mà người tập phải thường xuyên làm việc theo nhóm, luyện tập cùng bạn nhảy. Do đó, bé muốn học nhảy hiện đại tốt thì cần có sự hợp tác và hiểu ý của bạn cùng tập mới đạt được hiệu quả cao. Để làm được điều đó, đòi hỏi bé phải rèn luyện tính kiên nhẫn cũng như sự cởi mở. Bài tập này sẽ tạo nên nhân cách và làm việc hiệu quả của trẻ trong tương lai.

Tăng khả năng tiếp thu kiến thức cho trẻ

Bộ môn nghệ thuật sư dụng ngôn ngữ hình thể là chủ yếu, do đó qua những động tác và cách dạy nhảy của giáo viên, trẻ tò mò và ham học hỏi hơn. Từ đó, việc tiếp thu các kiến thức khác của bé trở nên nhanh hạy hơn.

hinh-anh-dancesport-va-nhung-loi-ich-ma-phu-huynh-nen-biet-2

DanceSport là bộ môn ngày càng phát triển và mở rộng quy mô, hiện nay có nhiều trung tâm dạy nhảy cho bé nổi tiếng và uy tín tại Hà Nội. Trong đó, Le Cirque Studio là nơi được nhiều người biết đến và lựa chọn. Bởi đây là nơi hội tụ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có môi trường đào tạo chuyên nghiệp giúp các bé phát triển khả năng học hỏi nhanh chóng.

Hotline: 0902.200.232