Theo nghiên cứu cho thấy, nhảy aerobic giảm cân rất tốt. Nếu bạn tập luyện thường xuyên và chăm chỉ, bạn sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn.

Aerobic là môn thể dục thẩm mỹ ngày càng chiều chị em ưa chuộng với những lợi ích thiết thực của nó. Học nhảy aerobic giảm cân rất tốt, các bạn hãy thử trải nghiệm nhé.

hinh-anh-day-nhay-aerobic-giam-can-nhanh-cho-nguoi-thua-can

Lợi ích khi tham gia lớp dạy nhảy aerobic giảm cân taị Hà Nội

Đốt cháy calo từ sự vận động toàn thân

Học nhảy aerobic là bài tập kết hợp đầu đủ các động tác vận động toàn thân, được thiết kế vận động nhanh, liên tục tác động cơ bắp ở cánh tay, hông, đùi,…Không chỉ bạn sẽ giảm cân, đốt cháy mỡ thừa ở các bộ phận trên cơ thể cũng như các bộ phận đấy sẽ đầy đặn và săn chắc hơn.

hinh-anh-day-nhay-aerobic-giam-can-nhanh-cho-nguoi-thua-can-1

Giảm Stress và tinh thần thoải mái hơn

Stress là thủ phạm tăng cân, dẫn đến nhiều tiêu cực cho sức khỏe. Khi stress tăng cao, nó sẽ tăng sự kháu ăn của bản thân. Thậm chí lúc tăng cân, có người giải tỏa căng thẳng bằng việc ăn nhiều, càng ăn lại càng tăng cân.

Khi nhảy aerobic sẽ khiến cho tinh thần của bạn được tập trung hơn và giai điệu nhạc sẽ giúp bạn dễ dàng quên đi những nỗi ưu phiền, ưu tư. Mặt khác, tập aerobix giúp giải phóng endorphin làm bạn cảm thấy vui vẻ hơn.

Một số kinh nghiệm khi tập nhảy aerobic giảm cân

  • Giảm cân là một quá trình lâu dài chứ không thể nhanh chóng có được kết quả ngay. Chính vì vậy, bạn phải tập khoảng 5- 6 buổi/ tuần kết hợp với việc ăn uống hợp lý sẽ giúp bạn đạt hiệu quả tốt.
  • Trong những buổi họp đầu tiên bạn nên tập luyện nhẹ nhàng, không nên quá sức. Nếu tập luyện quá sức sẽ khiến bạn ê ẩm toàn thân sẽ giảm động lực tập luyện. Trong 2 tuần đầu, cố gắng 3 buổi/tuần, sau này cơ thể thích nghi rồi bạn sẽ tăng dần lên.
  • Trước khi tập luyện, bạn không được bỏ qua động tác khởi động. Khởi động giúp bạn làm nóng cơ thể, làm nóng cơ bắp giúp cho cơ bắp co giãn phù hợp với bài tập.
  • Về trang phục và giầy thì bạn nên đầu tư để tạo hứng thú khi tập luyện nhé. Nên chọn những bộ đồ thoải mái, không gò bó, không cầu kỳ. Chất liệu vải mà bạn nên chọn là chất cotton giúp bạn thấm mồ hôi khi tập luyện.

hinh-anh-day-nhay-aerobic-giam-can-nhanh-cho-nguoi-thua-can-2

Le Cirque là trung tâm dạy nhảy aerobic giảm cân uy tín nhất tại Hà Nội. Đến đây, bạn sẽ đạt được mục tiêu học nhảy giảm cân, lấy lại vòng eo thon gọn của mình.

 

Xem thêm: Những điều bạn cần chuẩn bị khi học nhảy trực tuyến

Hotline: 0902.200.232