Dạy nhảy dance cơ bản cực hấp dẫn cho người mới bắt đầu

Dạy nhảy dance cơ bản: Học nhảy cơ bản và những điều cơ bản nhất bạn cần biết về bộ môn nghệ thuật đang được rất nhiều các bạn trẻ hâm mộ

Bạn là người đam mê nhảy hay những người mới bắt đầu về môn nghệ thuật này và có ý định theo đuổi để gắn bó sự nghiệp với nhảy, hãy chuẩn bị cho mình những điều cơ bản nhất để phục vụ cho quá trình học nhảy dance cơ bản nhất.

Dạy nhảy dance cơ bản cho những người mới bắt đầu

Quá trình dance hiện đại du nhập vào Việt Nam

Nhảy hiện đại du nhập vào Việt Nam từ những năm 1975, khi mà huyền thoaị Micheal Jạckson là một hiện tượng trên khắp thế gian. Làn sóng hâm mộ Jackson tại Việt Nam cũng không kém.

hinh-anh-day-nhay-dance-co-ban

Khác với môn học khác, học nhảy không yêu cầu người nhảy phải dành bao nhiêu thời gian cho môn này và cũng không yêu cầu kinh nghiệm. Điều đặc biệt hơn trong bộ môn này là môn này không kén người học, ai cũng có thể tham gia dù bất cứ ở độ tuổi nào. Bạn có thể tự mình học nhảy ở nhà khi tham khảo các điệu nhảy trên các video.

Khi tham gia các lớp dạy nhảy dance cơ bản bạn sẽ được những gì?

 • Rèn luyện sức khỏe: Cho dù bạn tham gia bất cứ môn nhảy nào cũng giúp cho cơ thể của bạn có một sức khỏe tốt nhất. Khi nhảy bạn kết hợp hài hòa toàn bộ cơ thể để thực hiện các điệu nhảy khác nhau.
 • Tinh thần thoải mái: Sau khi tập luyện sau một buổi học, có lẽ bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi nhưng tình trạng đó chỉ diễn ra trong một bài buổi đầu. Với mối bài tập, bạn sẽ cảm thấy mình thoải mái, giảm căng thẳng trong quá trình học tập và làm việc.
 • Kết bạn giao lưu: Khi bạn tham gia bất kỳ lớp nhảy nào, kết thân với bạn bè tại lớp là điều không thể không xảy ra. Nơi đây sẽ mở ra những mối quan hệ mới cho bạn. Nếu có  thể ngoài giờ học trên lớp, các bạn có thể tự tập luyện với nhau.
 • Rèn khả năng làm việc nhóm: Khi làm việc theo nhóm, điều quan trọng nhất là các thành viên trong nhóm phải cực kỳ đoàn kết, thể hiện được tinh thần trách nhiệm của mình trong công việc đã được giao. Làm việc nhóm kiến cho bạn tăng khả năng thể hiện bản thân mình, tự tin đưa ra các ý kiến để học hỏi và trao đổi.
 • Theo đuổi ước mơ của mình: Có những bạn, dance chỉ là một môn nghệ thuật yêu thích, họ tham gia các lớp học nhảy để trải nghiệm. Có những người lại cho đó là thú vui, học cho biết. Nhưng có những người, với họ dance là đam mê, họ không chỉ theo đuổi môn nghệ thuật này vì đam mê mà họ muốn gắn kết tương lai. một sự nghiệp được tạo ra từ môn nhảy này.

Bạn cần chuẩn bị những gì khi tham gia một lớp học nhảy dance cơ bản

hinh-anh-day-nhay-dance-co-ban-1

 • Học cảm thụ âm nhạc: Nhảy với âm nhạc là hai thứ luôn đi liền và gắn bó với nhau. Những động tác khi nhảy sẽ được gắn liền theo từng nhịp điệu trong bài hát. Không những thế âm nhạc sẽ tạo một nguồn cảm hứng cho bạn khi nhảy.
 • Học nhảy cùng bạn bè: Nếu như bạn tham gia một lớp học nhảy cùng một người thầy giỏi, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, đó là một điều rất tốt cho bạn. Người thầy giỏi sẽ là người truyền lửa, tiếp năng lượng cho bạn trong mỗi giờ học. Và một yếu tố cũng quan trọng không kém để giúp bạn thành công với môn nghệ thuật này đó chính là bạn bè. Nếu tham gia các lớp học nhảy mà có bạn bè đi học cùng là điều rất tốt. Ngoài giờ học trên lớp với giáo viên, hai bạn có thể tập luyện với nhau để tăng trình độ cho mình.

Học nhảy dance cơ bản ở đâu?

Là một trong những trung tâm dạy nhảy / múa hiện đại lâu đời cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Le Cirque là điểm lựa chọn của không ít các học viên. Hiện nay Le Cirque đã mở ra 4 cơ sở tại Hà Nội để phục vụ cho các nhu cầu của học viên.

Bạn nên tham gia các lớp học nhảy tại Le Cirque Dance Studio vì:
– #Là Studio dạy nhảy hàng đầu tại HN với 4 năm kinh nghiệm và 3 CS lớn
– #Cơ sở vật chất tốt nhất tại HN với diện tích phòng 320m2 tại 3 CS
– #Đội ngũ giáo viên nhiệt tình với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm
– #Đa dạng về bộ môn cùng thời gian biểu hợp lí đa dạng để lựa chọn
– #Phong cách chuyên nghiệp, đúng giờ, tôn trọng học viên
– #Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn với học viên

Thông tin về học phí và lịch học nhảy dance cơ bản:

Học phí: 500.000đ/8 buổi/ tháng

Xem các khóa học nhảy ở các cơ sở:

Một số chương trình khuyến mãi và ưu đãi học phí tại trung tâm

Học phí

 • Học phí đóng theo buổi lẻ sẽ là 100k/buổi
 •  Học phí tính theo tháng sẽ là 500k/tháng tương ứng với 8 buổi học liền nhau (giảm giá 40% so với đóng lẻ)
 • Nếu đóng theo thẻ gạch 8 buổi sẽ là 580k/8 buổi, hạn sử dụng thẻ gạch sẽ là 2 tháng (giảm giá 30% so với đóng buổi lẻ và chủ động về mặt thời gian)
 • Các lớp 1 tuần 1 buổi học phí sẽ là 500k/2 tháng.

Ưu đãi khi đóng học phí dài hạn

 • Học phí chỉ 450k/tháng khi đóng liền 3 tháng.Học phí chỉ 400k/tháng khi đóng liền 9 tháng
  Học phí CHỈ 350K/THÁNG khi đóng liền 12 tháng.
 • Lưu ý các mức trên học viên được bảo lưu từ 1 – 2 lần nếu có việc bận, mỗi lần không quá 30 ngày, chi tiết xin liên hệ trực tiếp với nhân viên trực lớp tại các cơ sở để được tư vấn)

Ưu đãi khi học 2 lớp bất kỳ 

 • 2 lớp (Học 4buổi/tuần): 800k/16 buổi/tháng
 •  2 lớp (Học 3buổi/tuần): 650k/12 buổi/thángHướng dẫn: Bạn chọn 2 lớp BẤT KÌ trong 1 cơ sở và tự ghép thành combo của riêng mình

Ưu đãi khi học nhiều tháng liên tục

 •  Thẻ 3 tháng: Ưu đãi 10% học phí mỗi tháng
 • Thẻ 6 tháng: Ưu đãi 20% học phí mỗi tháng
 • Thẻ 9 tháng: Ưu đãi 25% học phí mỗi tháng
 • Thẻ 12 tháng: Ưu đãi 30% học phí mỗi tháng

Ưu đãi với học viên gắn bó lâu dài

 • Tích 3 thẻ học để được giảm giá 10% học phí tháng tiếp theo
 • Tích 6 thẻ học để được giảm giá 25% học phí tháng tiếp theo
 • Ưu đãi này áp dụng ĐỒNG THỜI với tất cả các ưu đãi khác)

Đăng ký khóa học nhảy

Hotline: 0906.216.232