Dancesport là bộ nghệ thuật đang được rất nhiều các bạn nhỏ yêu thích và tham gia các lớp dạy nhảy dancesport cho trẻ em để phát huy năng khiếu của mình

Dancesport là bộ môn nghệ thuật khiêu vũ phù hợp với cả nam và nữ, người lớn và trẻ con. Nếu như các bé đươc tập luyện ngay khi còn nhỏ sẽ giúp cơ thể của con dẻo dai khỏe mạnh hơn. Có lẽ đó cũng chính là lý do các bậc phụ huynh cho con tham gia lớp dạy nhảy dancesport cho trẻ em, giúp con thoải mái với đam mê của mình.

hinh-anh-day-nhay-dancesport-cho-tre-em-chuyen-nghiep-nhat-tai-ha-noi

Lớp dạy nhảy dancesport cho trẻ em tại Hà Nội

Dancesport là môn thể thao mang tính chất nghệ thuật chứ không phải là khiêu vũ đơn thuần với các động tác kỹ thuật uyển chuyển ngay từ các bài học cơ bản. Cơ thể của người học nhảy dancesport thường gọn gàng, dẻo dai và săn chắc. Hơn nữa, các động tác uyển chuyển kết hợp với âm nhạc sôi động tạo phấn khởi cho con trong mỗi tiếp học.

hinh-anh-day-nhay-dancesport-cho-tre-em-chuyen-nghiep-nhat-tai-ha-noi-1

Có thể nói, dancesport như một liều thuốc diệu kỳ cho sức khỏe của người tập. Nếu các bài tập khiêu vũ thể thao thường hạn chế các bệnh tim mạch, béo phì, huyết áp, xương khớp,…Khiêu vũ cũng là bài tập giúp người tập thu gọn vòng hai, săn chắc vòng ba và giảm tốt đa mỡ bụng ở các vùng mỡ thừa.

Cách chọn dày nhảy dancesport cho bé gái

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đẹp với nhiều chi tiết về chất liệu, màu sắc,…Xu hướng chọn giày cho bé gái thường là giày cao gót, có dây đeo, đính hạt đá sặc sỡ. Giày Latin có vẻ được lựa chọn trên nhiều hơn so với Standard vì nó thường mềm mại hơn. Bé không biết đi và thực hiện các động tác khó hơn. Mẫu giày dancesport cho bé gái kiểu dáng đẹp và trông bắt mắt hơn của nam.

Cách chọn giày nhảy dancesport cho bé trai

Khi tập nhảy dancesport, bé trai thường là người đỡ, làm trị xoay vì thế lựa chọn giày nhảy cho bé trai cũng rất khác so với bé gái. Chiều cao của chiếc giày sẽ thấp hơn để bé tiện di chuyển đỡ bạn nhảy, giữ thăng bằng tốt hơn. Thường mẫu giày của nam thường thiết kế đơn giản và bền. Có lỗ thông hơi mang sự thông thoáng tạo cảm giác mát mẻ khi đi, làm giảm thiểu tỉ lệ chấn thương do luyện tập.

hinh-anh-day-nhay-dancesport-cho-tre-em-chuyen-nghiep-nhat-tai-ha-noi-2

Le Cirque là một trung tâm dạy nhảy hiện đại lâu đời nhất tại Hà Nội. Với 6 năm hoạt động giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm, trung tâm luôn là địa điểm hàng đầu được các bậc phụ huynh lựa chọn cho con mình. Trong dịp hè này, trung tâm có nhiều chương trình ưu đãi học phí cho các học viên, hãy nhanh chân cho con em mình tham gia lớp dạy nhảy dancesport nhé.

Hotline: 0902.200.232