Lớp dạy nhảy Flashmob được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích với động tác mạnh mẽ, tươi tắn thể hiện được sức sống tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết

Phát triển ở Việt Nam năm 2003 nhưng đến nay, Flasmob đã trở thành một điệu nhảy quen thuộc, món ăn tinh thần của giới trẻ Việt Nam. Sau đây, trung tâm dạy nhảy lecirque.vn gửi đến bạn cách học nhảy flashmob.

/hinh-anh-day-nhay-flashmob-vu-dieu-lam-nong-gioi-tre-viet-nam

Lớp dạy nhảy flashmod tại Le Cirque Dance Studio của thầy Minhx

Dạy nhảy flashmob với những vũ điệu tràn đầy sức sống

Flashmob là một hình thức nhảy ngẫu hứng xuất hiện vào năm 2003. Ngay từ khi mới ra đời, điệu nhảy này đã được đông đảo giới trẻ trên thế giới yêu thích bởi sự đơn giản, độc đáo trong từng điệu nhảy dễ dàng thực hiện.

Sự phát triển của nhảy flashmod ở Việt Nam

Flashmob bước vào cuộc sống của con người với nhiều hình thức khác nhau: từ các  buổi tập dượt của fan khi đón các thần tượng, trong các MV ca nhạc tập thể. Về sau vũ điệu này còn được sử dụng trong các chương trình quảng cáo, truyền thông, truyền đạt một thông điệp cuộc sống, ý nghĩa đối với xã hội.

Flashmob bước vào âm nhạc với sự hoành tráng khiến khán giả choáng ngơp, thích thú.  Có nhiều người đã tự tập luyện bằng các video dạy nhảy flashmob trực tuyến. Gần đây, loạt phim Step up Revolutiom với hình ảnh những chàng trai đội nón đen và mặc vest với những bước nhảy chuyên nghiệp. Bộ phim La La Land với sự dàn dựng công phu, hình ảnh vũ công nhảy xung quanh chiếc ô tô bị mắc kẹt trên đường đã được xem là điệu nhảy flashmob huyền thoại của điện ảnh thế giới.

hinh-anh-day-nhay-flashmob-vu-dieu-lam-nong-gioi-tre-viet-nam-1

Đỉnh cao của Flashomob tại Việt Nam đó là sự thành công trong MV ” Ngày mai” của ca sĩ Tóc Tiên. Với giai điệu bắt mắt, điệu nhảy đám đông đã nhanh chóng làm mưa gió suốt năm 2015. Bên cạnh đó là MV “Vì anh là soái ca” của Ông hoàng nhạc Việt cũng được khán giả đón nhận nồng nhiệt với những vũ điệu tươi vui. Có lẽ đây cũng chính là nguyên nhân mà các bạn trẻ Việt Nam tham gia các lớp dạy nhảy flashomob hay tự học nhảy nhiều đến như vậy.

Trong dịp hè 2017, Le Cirque Dance Studio mở ra các lớp dạy nhảy hiện đại, học nhảy sexy dance với các chương trình ưu đãi về học phí. Các bạn hãy theo dõi thông tin của trung tâm và tham gia tập luyện trong dịp hè này nhé.

 

Xem thêm: Hướng dẫn học nhảy sexy dance tại Hà Nội

Hotline: 0902.200.232