Học nhảy hiện đại là nhu cầu được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Tìm kiếm địa điểm dạy nhảy hiện đại là nhu cầu được mọi người quan tâm.

Nhảy hiện đại là bộ môn nghệ thuật luôn dành được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn trẻ. Đây là trào lưu đã hình thành và phát triển tại nước ta vào những năm 1975 của thập kỷ trước. Khi mà ca sĩ người da đen Michael Jackson trở thành một hiện tượng trên khắp thế giới và mọi người say đắm cùng các bước nhảy điêu luyện thì môn nhảy múa hiện đại trở nên thời thượng tại nước ta thời bấy giờ.

hinh-anh-day-nhay-hien-dai-de-chay-theo-thoi-dai-cua-gioi-tre

Kinh nghiệm dành cho người mới học nhảy hiện đại

Để học nhảy hiện đại nhanh chóng và đạt được hiệu quả, học viên cần trang bị cho mình đầy đủ những kinh nghiệm tập luyện tốt nhất. Dưới đây là một số bí quyết hiệu quả mà bạn cần biết trước khi lựa chọn học nhảy hiện đại:

Đặt ra mục tiêu học nhảy cho chính mình

Thông thường, mọi người đến nhảy múa xuất phát với nhiều lý do: Theo xu hướng Sexy dance, Club dance, Night club đang ngày càng trở nên phổ biến và trở thành một nghi thức xã giao trong các buổi party, tham gia các lớp học nhảy để tìm kiếm người yêu, tham gia nhảy múa để có vóc dáng đẹp, tham gia học nhảy hiện đại vì đam mê…

hinh-anh-day-nhay-hien-dai-de-chay-theo-thoi-dai-cua-gioi-tre-1

Mua một đôi giày nhảy thoải mái và phù hợp

Bàn chân là một bộ phận cực kỳ quan trọng trong tất cả các hình thức nhảy múa nói chung chứ không riêng gì nhảy hiện đại. Đặc biệt, bàn chân là nơi chịu nhiều tổn thương nhất và dễ dàng gặp sự cố nhất khi bạn tập luyện nhảy múa. Và không có một đôi giày nhảy thích hợp sẽ làm bạn giảm đi niềm đam mê nhảy hiện đại rất nhiều.

Học nhảy hiện đại cùng bạn bè

Nếu bạn đang bắt đầu học nhảy cơ bản cùng với bạn bè mình thì thật tuyệt vời. Không những cùng tập luyện trên lớp mà còn dễ dàng tập luyện ngoài giờ để nâng cao kĩ năng nhảy múa của bạn. Tìm cho mình một người thầy tin cậy sẽ giúp bạn có thêm niềm đam mê nhảy hiện đại hơn rất nhiều.

Nghe nhạc thật nhiều

Học nghe nhạc và đếm được nhạc là điều quan trọng trong nhảy hiện đại. Nhảy đúng nhạc sẽ giúp bạn có cảm hứng hơn, giúp hòa hợp với nhóm nhảy của mình.

Trong quá trình học nhảy hện dại, tự sáng tạo điệu nhảy cho riêng mình

Sáng tạo những điệu nhảy tùy theo cảm hứng của những bài hát riêng: Khi bạn đã nhảy cơ bản hay độ khó cao hơn bạn cớ thể sáng tạo thêm cho những điệu nhảy của riêng mình.

Dạy nhảy hiện đại tại nhà

Hiện nay, nhiều bạn trẻ chọn bộ môn học nhảy hiện đại như là một xu hướng, thu hút rất nhiều các học viên đăng ký tham dự vì âm nhạc sôi động luôn tạo ra sự hứng khởi kèm với đó là những động tác mạnh mẽ. Nhiều bạn trẻ lựa chọn nhảy hiện đại không chỉ vì đam mê, sở thích mà còn muốn hướng đến sự nghiệp trở thành Dancer chuyên nghiệp cho cuộc đời mình.

Ngoài những yếu tố hấp dẫn các bạn trẻ đến với bộ môn học nhảy hiện đại như động tác dứt khoát, âm nhạc cuốn hút… môi trường của loại hình nhảy hiện đại cũng là một yếu tố quan trọng. Ở đó các bạn có thể cùng nhau kết bạn, cùng nhau trò chuyện vui vẻ sau những giờ học, làm việc căng thẳng.

hinh-anh-day-nhay-hien-dai-de-chay-theo-thoi-dai-cua-gioi-tre-2

Le Cirque Studio- Trung tâm dạy nhảy hiện đại chuyên nghiệp

Le Cirque là trung tâm dạy nhảy lâu đời nhất tại Hà Nội. Đây là nơi hội tụ đội ngũ đào tạo có kinh nghiệm và đạt trình độ cao. Hiện nay, nhảy hiện đại phát triển rộng rãi trên một sô môn như: Hip hop, Zumba, Fitness, Sexy Dance,… Nắm bắt nhu cầu học tập cũng như niềm đam mê của bạn trẻ, Le Cirque mở ra các khóa học nhảy hiện đại với đầy đủ các bộ môn. Không những thế, trung tâm còn mở thêm các lớp học nhảy hiện đại cho trẻ em, lớp nhảy Kid Dance nhằm phục vụ cho các bé yêu thích nhảy, giúp các em có thể phát huy thế lực của mình.

Đến với Le Cirque Studio, bạn sẽ được học đầy đủ các động tác nhảy hiện đại và bạn sẽ được trải nghiệm môi trường luyện tập chuyên nghiệp với nhiều tác dụng:

– Thỏa mãn niềm đam mê, yêu thích cá nhân

– Tăng cường sức khỏe, độ dẻo dai của cơ thể

– Cải thiện sự tự tin, tăng khả năng giao tiếp của bản thân

– Giải tỏa căng thẳng đầu óc, phát triển tư duy, nhận thức

– Phát triển cảm xúc của bản thân cũng như tập luyện cách biểu cảm tình cảm của bản thân.

Cuộc sống phát triển, học nhảy hiện đại để chạy theo “thời đại” là mục tiêu được các bạn trẻ hướng đến. Le Cirque Dance Studio là địa điểm học nhảy hiện đại ở Hà Nội lý tưởng được mọi người tâm đắc khen ngợi và yêu thích tham gia theo học nhảy hiện đại ngày nay.

 

Hotline: 0902.200.232