JazzFunk là một bộ môn nghệ thuật đượcc rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Le Cirque là trung tâm dạy nhảy jazz funk uy tín và chuyên nghiệp nhất taị Hà Nội

JazzFunk là một điệu nhảy đường phố với các động tác tự do, phá cách thể hiện được tính cách của người nhảy trong từng động tác nhảy. Le Cirque Studio là trung tâm dạy nhảy jazz funk được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

hinh-anh-day-nhay-jazz-funk-bo-mon-cho-nguoi-co-ca-tinh-manh

Dạy nhảy jazz funk với động tác mạnh mẽ và quyến rũ

Môn nhảy Jazz Funk- một thể loại nhảy kết hợp giữa funky hiphop và jazz dance, mang phong cách sexy, phá cách và tự do. Mềm dẻo lại mạnh mẽ, đáng yêu vẫn cá tính, và cực kỳ cuốn hút. Hình ảnh các lớp học Jazz Funk tại Le Cirque Studio sẽ luôn cập nhật liên tục, để các bạn học viên có thể theo dõi tiến trình tập luyện của mình.

hinh-anh-day-nhay-jazz-funk-bo-mon-cho-nguoi-co-ca-tinh-manh-1

Khi tham gia lớp dạy nhảy jazz funk, bạn không những được luyện tập những động tác nhảy vô cùng dứt khoát mạnh mẽ và đầy tính nghệ thuật mà còn giúp bạn có một thân hình dẻo dai, săn chắc. Đây cũng được xem là một nền tảng quan trọng khi học nhảy jazz funk.

Bắt mắt với video học jazzfunk của thầy Bùi Đức Hiếu

Ở mỗi tiết học, trước khi bước vào bài học, thầy giáo sẽ hướng dẫn bạn khởi động làm nóng cơ thể và sau đó là từng động tác kết hợp với bài nhạc. Trong thời gian đầu tập luyện, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi bởi những động tác khá mạnh. Nhưng cũng đừng vội nản nhé, cơ thể bạn sẽ tiếp nhận sau 2- 3 buổi tập.

hinh-anh-day-nhay-jazz-funk-bo-mon-cho-nguoi-co-ca-tinh-manh-2

Người ta nói ” Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử”, hãy trải nghiệm bộ môn này khi đến lớp dạy nhảy jazz funk tại Le Cirque Studio. Chắc chắn khi đến đây bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp nhất. Nơi đây sẽ mang đến cho mạng sự hài lòng về phong cách giảng dạy cũng như giúp bạn thành công với đam mê của mình.

 

Hotline: 0902.200.232