Bạn thường xuyên đi bar hay đến các vũ trường và sàn nhảy, bạn muôn thực hiện những động tác chuyên nghiệp nhất, cùng chúng tôi dạy nhảy khi đi bar cho nữ

Nhảy múa ở quán bar cùng bạn bè vào buổi tối cuối tuần là trong những cách stress được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nhảy và những điệu nhảy bắt mắt. Trải nghiệm cùng Le Cirque về cách học nhảy đi bar cho nữ nhé.

hinh-anh-day-nhay-khi-di-bar-cho-nu-nhung-dong-tac-sanh-dieu-nhat

Dạy nhảy đi bar cho nữ với động tác chuyên nghiệp nhất

Có nhiều người đến quán bar, sàn nhảy hay vũ trường, họ lên thể hiện điệu nhảy của mình khi đã say khướt, không biết gì. Có nhiều người sáng mai tỉnh dậy họ thấy ngại ngùng với phần trình diễn của mình. Vậy làm sao để nhảy với tư thế đẹp và quyến rũ, sau đây chúng tôi sẽ dạy nhảy đi bar cho nữ, các bạn hãy chú ý nhé.

Không tạo sự khác biệt

Ở những nơi đông người như quán bar, vũ trường bạn không nên tạo sự khác biệt quá lớn. Nếu như mọi người đang ngồi ăn bánh mì kẹp thịt và nhấm nháp bia, họ không muốn bạn bò xung quanh, điều này sẽ khiến họ không được thoải mái. Bạn hãy làm theo số đông, khi mọi người cùng đúng lên thể hiện thì bạn hãy nhún nhảy theo, đừng làm gì một mình nhé.

hinh-anh-day-nhay-khi-di-bar-cho-nu-nhung-dong-tac-sanh-dieu-nhat-1

Không mang đồ uống theo khi học nhảy

Đây là điều tối kỵ khi mà bạn lên sàn nhảy. Nếu như bạn cầm một chai bia, có thể bạn sẽ làm đổ vào váy của người khác hay khi bạn nhảy quá xung, dốc chai bia để uống sẽ khiến bia đổ vào người. Thật ngại ngùng khi mọi ánh mắt đều đổ về hướng mình với vẻ mặt không ưng ý.

Không đưa tay cao quá đầu

Khi bạn nhảy, vị trí đẹp nhất để tay đó chính là phần phía dưới đỉnh đầu. Việc bạn nâng tay lên quá cao sẽ khiến bạn giống như một chú hề và nó thật dở phải không.

hinh-anh-day-nhay-khi-di-bar-cho-nu-nhung-dong-tac-sanh-dieu-nhat-2

Không thực hiện những động tác khác thường

Có thể vì chút hưng phấn khi bạn đã có rượu, bia trong người mà làm những hành động như vừa nhảy vừa gào thét hay đơn giản là những động tác không giống ai. Khi tỉnh dậy bạn sẽ thực sự xấu hổ khi đi tỉnh dậy.

Trên đây là những cách dạy nhảy nhạc sàn khi đi bar, các bạn hãy lưu ý nhé. Đừng vì chút phấn khích, bạn sẽ thật xấu hổ đấy. Đầu tháng, trung tâm dạy nhảy Le Cirque sẽ mở các lớp học nhảy sexy dance cho người mới bắt đầu, những động tác quyến rũ và cuốn hút này rất tốt cho bạn khi đi bar. Hãy theo dõi thông tin của trung tâm học nhảy hiện đại Le Cirque và tham gia lớp học. Đặc biệt hơn, trong dip hè này trung tâm có nhiều chương trình ưu đãi học phí nữa nhé các bạn.

Xem thêm: Học nhảy hiphop dance cơ bản tại Hà Nội

Hotline: 0902.200.232