Dạy múa đương đại là múa tự do trên những kỹ thuật ballet cơ bản, tận hưởng từng giai điệu âm nhạc. Đó chính là điều tuyệt vời mà học nhảy mang lại.

Múa đương đại được Isadora Duncan và Martha Graham sáng lập ra, điệu múa này có kỹ thuật hoàn toàn trái ngược với múa ballet. Múa ballet hướng tới sự thanh thoát và thể hiện một cách rõ ràng qua ngôn ngữ cơ thể thì múa đương đại lại có những động tác khá thoải mái, dùng đường nét thể hình để tạo ra những chuyển động tiếp nối nhau hoàn toàn tự nhiên và phóng khoáng. Múa đương đại thể hiện sự sáng tạo và chủ đề phức tạp nhằm truyền tải đến người xem một cách dễ dàng.

hinh-anh-dia-diem-day-mua-duong-dai-o-ha-noi-cho-cac-ban-tre

Lớp dạy múa đương đại tốt nhất cho bạn trẻ ở Hà Nội

Những điệu múa đương đại nhẹ nhàng được thể hiện bằng những gì tinh tế nhất, uyển chuyển nhất và nhạy cảm nhất trên nền nhạc hiện đại mang đến vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ của người thể hiện. Múa đương đại có nhiều lợi ích khác nhau, dưới đây là một số lợi ích cơ bản của bộ môn này mang lạ.

Lơi ích khi tham gia lớp học múa đương đại

– Thỏa mãn niềm đam mê cháy bỏng trong con người

Cái đầu tiên khi đến với học múa đương đại của mỗi người đó chính là thỏa mãn niềm đam mê. Những say đắm của các vũ công, những gì cháy bỏng nhất đã tạo ra được những câu chuyện đắm chìm trong những giai điệu âm nhạc.

hinh-anh-dia-diem-day-mua-duong-dai-o-ha-noi-cho-cac-ban-tre-1

– Tốt cho sức khỏe.

Dù là múa ballet hay là múa đương đại thì việc để tốt cho sức khỏe hết sức quan trọng. Khi bạn tham gia các câu lạc bộ múa sẽ giúp sức khỏe bạn dẻo dai hơn cùng với thời gian. Các động tác như: Chạm tay vào ngón chân khi chân duỗi thẳng, uốn dẻo cong, nhào lộn… Bạn cũng có thể làm được một cách nhẹ nhàng và thoải mái.

Địa điểm dạy múa đương đại uy tín tại Hà Nội

Múa đương đại là môn học giúp học viên khám phá khả năng tiềm ẩn trong con người thông qua những động tác múa nhẹ nhàng, uyển chuyển. Hiện nay có nhiều địa điểm dạy múa đương đại đạt uy tín tại Hà Nội khác nhau. Dưới đây là một số địa điểm dạy múa đương đại đạt uy tín được nhiều người biết đến:

– Le Cirque Dance Studio: Là một trung tâm dạy múa đương đại lâu đời nhất tại Hà Nội. Với 6 năm hoạt động luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nơi đây là địa điểm được rất nhiều học viên lựa chọn và cũng không ít người đã thành công với môn nghệ thuật này.

hinh-anh-dia-diem-day-mua-duong-dai-o-ha-noi-cho-cac-ban-tre-2

Hiện nay, Le Cirque đã mở ra 4 trung tâm ở 4 cơ sở lớn tại Hà Nội. Với mức giá ưu đãi và giờ học hợp lý, học viên đến đây rất hài lòng với môi trường đào tạo ở đây.

– Trung tâm dạy múa Laro: Đây là một trong những địa chỉ học múa đương đại uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên tầm cỡ quốc gia có trình độ chuyên môn giỏi và nhiều bề dày kinh nghiệm cam kết mang đến sự hài lòng cho các học viên theo học bộ môn này.

Dạy múa đương đại là kế hoạch quan trọng được nhiều trung tâm dạy nhảy hiện nay quan tâm và đặt ra. Để đạt được hiệu quả nhanh chóng trong quá trình học múa đương đại đòi hỏi học viên phải tích cực tập luyện và có niềm đam mê thực sự để đạt được hiệu quả tập luyện tốt nhất.

Hotline: 0902.200.232