Học nhảy giúp con người ta quên đi giây phút mệt mỏi bên công việc. Sexy dance không chỉ giúp bạn thoải mái mà bạn sẽ có một thân hình quyến rũ nhất.

Hiện nay có nhiều bài nhảy với những trung tâm đào tạo khác nhau. Trong đó, Le Cirque Studio là lớp dạy nhảy cơ bản nơi đào tạo chuyên nghiệp với môi trường thực hiện tốt nhất. Hầu hết các bạn trẻ khi lựa chọn bộ môn nhảy Sexy dance thường tìm đến Le Cirque để học tập. Nhảy Sexy dance không chỉ mang lại cho bạn sự tự tin hấp dẫn mà đây còn là bài nhảy giúp bạn có thân hình cân đối và giảm béo nhanh chóng. Dưới đây là một số cách nhảy Sexy dance để giảm béo nhanh chóng.

hinh-anh-giam-beo-nhanh-chong-voi-dieu-nhay-sexy-dance-quyen-ru.

Cách nhảy Sexy dance để giảm béo hiệu quả

– Khi nhảy phải luôn giữ lưng thẳng, cổ cao, mắt nhìn thẳng, giữ ngực và mông cao ở bất cứ trường hợp nào, cả từ dáng đứng, dáng bước đi, dáng ngồi… để làm bật lên những đường cong quyến rũ của nữ giới.

– Các động tác tập trung xoay ngực, xoay hông sẽ khiến vòng 1 và vòng 3 trở nên đầy đặn, săn chắc hơn. Còn các chuyển động tập trung vào vùng bụng sẽ buộc eo của bạn làm việc hết công suất để giảm mỡ bụng và tăng thêm sự mềm dẻo, chân thon gọn hơn.

– Bạn phải thật tự tin để có thể nhảy tự do trên bất cứ nền nhạc nào một cách gợi cảm và linh hoạt. Bạn phải thật chú trọng đến việc thể hiện cảm xúc, sự đồng điệu với âm nhạc khi thực hiện các động tác. Các bạn có thể tự tin nhảy, phá cách trên bất cứ nền nhạc như Pop, Disco, Rap, Techno, Hiphop… Nhạc lý của bộ môn nhảy này là khiêu vũ tự do căn bản cho các nền nhạc 2/4, 4/4 thông dụng (Pop, Latin, Dance, Hiphop, R&B…).

– Điều căn bản để mang đến hiệu quả cho học nhảy Sexy dance là phải sử dụng giày cao gót từ 9-15cm theo hệ thống kỹ thuật của Ballet và thể dục hình thể. Học các động tác đã học, phối hợp với trang phục phù hợp với các động tác nhảy tùy lúc, tùy từng sự kiện, sẽ giúp giảm béo hiệu quả, dễ dàng nổi bật giữa đám đông.

Lợi ích giảm béo của Sexy dance

Sexy dance là điệu nhảy được hầu hết các bạn trẻ yêu thích và tham gia hiện nay. Các động tác của bài nhảy thể hiện sự tươi trẻ, niềm đam mê thực sự và thể hiện tính kiên trì khi tham gia nhảy.

Học nhảy sexydance giúp ngườ nhảy giảm béo

Các động tác của Sexy dance sẽ buộc cơ bụng của bạn làm việc hết công suất để giảm mỡ, tăng thêm giúp cơ bụng săn chắc, những động tác xoay ngực, lắc mông, các tư thế đứng sexy sẽ làm cho các cơ ngực, lưng, mông và đùi của bạn làm việc tối đa khiến bạn sẽ bất ngờ về hình dáng của mình vì vòng một và vòng ba của bạn đầy đặn, săn chắc hơn.

hinh-anh-giam-beo-nhanh-chong-voi-dieu-nhay-sexy-dance-quyen-ru-2

Ngoài ra, kết hợp những động tác toàn thân còn giúp đôi chân sẽ thon gọn và khỏe khoắn hơn. 70% nữ giới và nhất là các nữ nhân viên văn phòng có thói quen đi hoặc ngồi gù lưng. Đây là điều mà nhất định các bạn có thể thay đổi được sau khi theo đuổi điệu nhảy này.

Sexy dance mang đến sự quyến rũ từ những động tác cơ bản như lắc hông, đi sóng, đánh ngực đến cả những động tác nhỏ nhất như cách hất tóc, cách vuốt tay… Tất cả đều làm nên sự gợi cảm không thể cưỡng cho những ai yêu thích bộ môn này.

hinh-anh-giam-beo-nhanh-chong-voi-dieu-nhay-sexy-dance-quyen-ru-2

Quên đi những nỗi lo thiếu tự tin khi hòa mình vào đám đông của những buổi tiệc cuồng nhiệt hay sự không hài lòng với cơ thể mình, Sexy dance với đặc trưng các động tác đa dạng và có thể nhảy trên nhiều nền nhạc khác nhau nên bạn có thể sáng tạo ra những điệu nhảy hấp dẫn để hòa mình vào cuộc vui với đầy sự tự tin và gợi cảm nhất.

Học nhảy Sexy dance rất tốt cho các bạn trẻ, nếu bạn thực hiện nhảy Sexy dance đúng cách và kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày thì bài nhảy này sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng để bạn sở hữu thân hình cân đối nhất.

Hotline: 0902.200.232