Học nhảy là bộ môn đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Học nhảy sexydance chiếm được lòng phái nữ với động tác dứt khoát đầy quyến rũ.

Khoảng 3 năm trở lại đây, giới trẻ Việt Nam đã được tiếp cận với những điệu nhảy khi học nhảy sexy dance gợi cảm. Học nhảy sexy dance là bộ môn nhảy trẻ trung và quyến rũ, chủ yếu sử dụng sự mềm dẻo, linh động để làm bật nên đường nét gợi cảm của cơ thể.

Gợi cảm với điệu nhảy Sexy dance mạnh mẽ đầy quyến rũ

Học nhảy sexydance với những động tác mạnh mẽ và đầy quyến rũ

Bộ môn này đặt nặng vấn đề cảm xúc, sự đồng điệu với âm nhạc khi thực hiện các động tác và sự gợi cảm từ hình thể. Sexy dance có nguồn gốc từ các nước Ả Rập, Ấn Độ và đã nhanh chóng lan mạnh đến các nước trên toàn thế giới. Ở các nước phương Tây, thể loại nhảy này khá phổ biến và được trình diễn trong các câu lạc bộ đêm, vũ trường, quán bar, thậm chí trong các cuộc thi nghệ thuật.

Gợi cảm với điệu nhảy Sexy dance mạnh mẽ đầy quyến rũ 1

Ở các nước châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, bộ môn Sexy dance này cũng được trình diễn khá nhiều trong các show âm nhạc. Còn ở Việt Nam, mặc dù bộ môn này mới du nhập được khoảng 3 năm trở lại đây nhưng ở hầu hết các thành phố lớn, các bạn trẻ cũng đều đã được tiếp cận với bộ môn này.

Điều thú vị khi học nhảy sexydance

Để làm nổi bật lên sự quyến rũ khi học nhảy Sexy dance, bạn sẽ phải giữ thẳng lưng, cổ và mắt nhìn thẳng. Ngoài ra phải giữ ngực, mông cao ở trong bất cứ trường hợp nào, kể cả dáng đứng hay lúc đi,…

Những động tác xoay ngực, lắc mông, các tư thế đứng sexy sẽ làm bạn bất ngờ về hình dáng của mình vì vòng một và vòng ba của bạn đầy đặn, săn chắc hơn.

Gợi cảm với điệu nhảy Sexy dance mạnh mẽ đầy quyến rũ 2

Hiện nay có nhiều trung tâm dạy nhảy Sexy dance khác nhau, trong đó trung tâm học nhảy cơ bản Le Cirque Studio được biết đến là lớp học nhảy lý tưởng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cũng như môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhất có thể.

Hotline: 0902.200.232