Đăng vào

Le Cirque là một trung tâm học nhảy hiện đại uy tín nhất tại Hà Nội với các lớp học nhảy được mở vào mỗi tháng cho người mới bắt đầu cùng những lớp nâng cao cho những bạn muốn trở thành một dancer chuyên nghiệp.

Lớp dạy nhảy dance hiện đại hút hồn giới trẻ Hà Nội - Ảnh 1

1. Những điều cần biết về bộ môn nhảy hiện đại

Có lẽ chúng ta đã rất quen thuộc với khái niệm nhảy hiện đại, môn nghệ thuật dành cho các bạn trẻ. Nhảy hiện đại hay nhảy dance hiện đại là một trào lưu được hình thành và phát triển tại nước ta vào những năm 1975.

Khi chàng ca sĩ người da đen Michael Jackson trở thành hiện tượng được rất nhiều người say đắm với những bước nhảy điêu luyện thì đó cũng là lúc nhảy hiện đại trở nên thời thượng tại nước ta. Ở thời gian gần đây, bộ môn này được phát triển mạnh mẽ hơn rất nhiều với nhiều nhóm nhảy được thành lập để phục vụ cho nhu cầu minh họa của các ca sĩ, nhiều lớp học nhảy cũng được mở ra.

Hiện nay, xu hướng học nhảy hiện đại đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ tham gia. Môn nhảy này với những động tác mạnh mẽ cùng với âm nhạc sôi động sẽ là nguồn cảm hứng cho người học. Các bạn trẻ không chỉ muốn học môn nhảy này vì yêu thích, muốn khám phá mà nhiều bạn còn muốn theo đuổi một cách nghiêm túc để tương lai trở thành một dancer chuyên nghiệp.

Nhảy hiện đại được chia làm 2 nhánh chính bao gồm:

 • Nhánh 1: Đây là nhánh xuất phát từ gốc thuần chủng, nguyên bản của nó là múa đương đại, máu cảm nhân,… Đây là các điệu nhảy rất khó và cũng chưa bao giờ được chiêm ngưỡng bởi độ khó của chúng.
 • Nhánh 2: Đây là hướng phát triển từ nguồn gốc tự do, sáng tạo do các nền văn hóa du nhập vào Việt Nam, từ đó giới trẻ biết đến nhiều do tính đẹp mắt và điều quan trong đó là nó rất dễ tập luyện và tăng độ khó của điệu nhảy tùy thuộc vào năng khiếu của người nhảy.

Sự phân biệt ở trên đây chỉ mang tính chất định hình để các bạn có thể hiểu thêm thế nào là nhảy dance hiện đại. Nhờ sự thay đổi và phát triển theo xu hướng của xã hội mà môn nhảy này không bao giờ bị lỗi thời.

2. Những điều cơ bản cho người mới bắt đầu học nhảy hiện đại

Điều đầu tiên và cũng là điều quan trong nhất đó là bạn cần phải đặt mục tiêu cho mình:  Với thời đại phát triển như thế này thì học nhảy có nhiều xu hướng như Culb dance, Sexy dance, Night dance và những điệu nhảy này đã trở thành một nghi thức trong các sự kiện, các buổi party,… Bạn cần đặt rõ mục tiêu của mình đến với việc học nhảy dance là như thế nào, để thỏa mãn đam mê, rèn luyện bản thân hay đặt mục tiêu cho tương lai. Nhờ có những mục tiêu này mà bạn có thể có tâm huyết theo học môn nghệ thuật này.

Nếu bạn đang có dự định học nhảy hay bắt đầu học nhảy cùng với bạn bè thì đây là điều rất tuyệt vời. Khi cùng nhau học, bạn không chỉ có thời gian học trên lớp mà bạn cũng có thể học với bạn bè trong các giờ ngoại khóa để tăng thêm kỹ năng nhảy múa của cả hai bạn. Hãy tìm cho mình một người thầy tin cậy, người thầy này sẽ truyền lửa, tăng nhiệt huyết cho bạn. Nếu có điều kiện bạn hãy tham gia thêm cho mình một số lớp dạy nhảy hiện đại riêng(lớp VIP) của các biên đạo múa sẽ giúp trình độ nhảy của bạn tiến bộ hơn.

>>> Các bạn có thể đăng ký kênh youtube của Le Cirque Dacne Studio để cùng xem các video học nhảy của chúng tôi để học nhảy online tại nhà một cách hiệu quả nhất nhé.

Video các lớp học nhảy hiện đại của Le Cirque Dance Studio

Nên mua một đôi giày thoái mái và phù hợp với chân. Đối với môn nhảy nói chung và môn nhảy hiện đại nói riêng, bàn chân là một bộ phận rất quan trọng.  Bàn chân là nơi chịu nhiều tổn thương và chịu nhiều sự cố trong quá trình luyện tập. Có một đôi giày thoải mái sẽ giúp bạn thành công trong bộ môn này.

Học nghe nhạc, đếm được nhạc là điều rất quan trọng. Nhảy theo nhạc và nhảy đúng nhạc sẽ khiến bạn có cảm ứng hơn, giúp hòa hợp với nhóm nhảy của mình. Khi tập luyện bạn cần tập nhuần nhuyễn các động tác cơ bản, khi có thể trôi nhảy các điệu nhảy thì hãy nhảy nó với cảm xúc của mình, tiết mục đó sẽ hay và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Sáng tạo các điệu nhảy phù hợp riêng với bài hát của mình: Trong quá trình luyện tập cũng như nghe những bài hát, bạn có thể sáng tạo ra những điệu nhảy cho riêng mình.

3. Học nhảy hiện đại ở đâu tại Hà Nội?

Le Cirque là một trung tâm dạy nhảy hiện đại lâu đời nhất ở Hà Nội. Với 6 năm hoạt động, đây là nơi được rất nhiều bạn trẻ thỏa mãn niềm đam mê của mình. Mỗi chặng đường phát triển của trung tâm là sự nỗ lực và thành công của học viên trong con đường học nhảy.

Lớp dạy nhảy dance hiện đại hút hồn giới trẻ Hà Nội - Ảnh 2

Hãy đăng ký ngay những khóa học nhảy đang hot nhất hiện nay tai trung tâm như: học nhảy shuffle dance, học nhảy hip hop, học múa đương đại… cho các bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo ý thích của mình.

Hiện nay trung tâm đã mở 3 cơ sở tại Hà Nội. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn lịch học cũng như học phí tại Le Cirque:

Học phí: 500.000đ/8 buổi/ tháng.

Xem các khóa học nhảy ở các cơ sở:

 • Cơ sở Bà Triệu
 • Cơ sở Giang Văn Minh
 • Cơ sở Nguyễn Ngọc Nại
 • Cơ Sở Nguyễn Sơn – Long Biên

Học phí

 • Học phí đóng theo buổi lẻ sẽ là 100k/buổi
 • Học phí tính theo tháng sẽ là 500k/tháng tương ứng với 8 buổi học liền nhau (giảm giá 40% so với đóng lẻ)
 • Nếu đóng theo thẻ gạch 8 buổi sẽ là 580k/8 buổi, hạn sử dụng thẻ gạch sẽ là 2 tháng (giảm giá 30% so với đóng buổi lẻ và chủ động về mặt thời gian)
 • Các lớp 1 tuần 1 buổi học phí sẽ là 500k/2 tháng.

Các ưu đãi hiện có tại trung tâm

Ưu đãi khi đóng học phí dài hạn:

 • Học phí chỉ 450k/tháng khi đóng liền 3 tháng.
 • Học phí chỉ 400k/tháng khi đóng liền 9 tháng
 • Học phí chỉ 350k/tháng khi đóng liền 12 tháng.
 • Lưu ý các mức trên học viên được bảo lưu từ 1 – 2 lần nếu có việc bận, mỗi lần không quá 30 ngày, chi tiết xin liên hệ trực tiếp với nhân viên trực lớp tại các cơ sở để được tư vấn)

Ưu đãi khi học hai lớp bất kỳ:

 • 2 lớp (Học 4buổi/tuần): 800k/16 buổi/tháng
 • 2 lớp (Học 3buổi/tuần): 650k/12 buổi/tháng
 • Hướng dẫn: Bạn chọn 2 lớp BẤT KÌ trong 1 cơ sở và tự ghép thành combo của riêng mình.

Ưu đãi cho các khóa học liên tiếp:

 • Thẻ 3 tháng: Ưu đãi 10% học phí mỗi tháng
 • Thẻ 6 tháng: Ưu đãi 20% học phí mỗi tháng
 • Thẻ 9 tháng: Ưu đãi 25% học phí mỗi tháng
 • Thẻ 12 tháng: Ưu đãi 30% học phí mỗi tháng

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể chuẩn bị tốt cho khóa học nhảy hiện đại của mình. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *