Học nhảy cơ bản cho người mới bắt đầu tại Hà Nội

Học nhảy cơ bản: Thông tin về các lớp dạy nhảy tại Hà Nội, các địa điểm tập luyện, thời gian học cũng như học phí cho từng khóa học

Hiện nay học nhảy đang là một bộ môn đang được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi. Các lớp học nhảy cơ bản đến nâng cao cũng được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên.

Học nhảy cơ bản- Những điều bạn chuẩn bị khi tham gia các lớp học nhảy

Nhảy là gì?

hinh-anh-hoc-nhay-co-ban-tai-le-cirque

Nhảy là một hình thức nghệ thuật sử dụng những chuyển động cơ thể để thể hiện cảm xúc của mình vào từng động tác. Khi nói đến nhảy người ta thường hình dung trong đầu mình những động tác của tay hay chân nhưng ít ai để ý khi các vũ công nhảy, họ sử dụng toàn bộ cơ thể- tay, cánh tay để thể hiện nghệ thuật của họ.

Sự khác nhau giữa môn nhảy và thể thao

Đối với thể thao, các vận động viên chỉ cần quan tâm đến kết quả, số điểm đạt được trong quá trình thực hiện động tác của mình. Điểm đặc biệt ở đây là họ luôn phải tuân theo các quy tắc thì số điểm đấy mới được công nhận.

Với môn nghệ thuật nhảy, trong quá trình thực hiện, họ quan tâm đến chuyển động của cơ thể hơn là điểm số mà họ đạt được. Những động tác của các vũ công luôn thể hiện được cảm xúc mà họ dành cho động tác đó.

Những điều cần biết khi học nhảy cơ bản

 • Biết phong cách để khám phá: Mỗi phong các có mỗi nét đặc trưng, tạo cho người nhảy cảm giác khác nhau. Chẳng hạn, những điệu nhảy nhanh của điệu nhảy khiêu vũ khác hẳn với những chuyển động duyên dáng của múa ba lê hay sự khác biệt với dạy nhảy hip hop.
 • Xem các video nhảy trực tuyến: Hãy thử mở xem các video khác nhau để hiểu hơn về nhảy cơ bản là gì? Khi xem những video này, bạn sẽ định hướng được những gì bạn cần chuẩn bị cho môn nhảy này.
 • Nhìn tạp chí và sách nhảy: Những quyển sách nhảy sẽ mô tả trực tiếp từng bước nhảy, các động tác chân, tay như thế nào. Đọc sách trước bạn sẽ hình dung cho bạn những gì bản thân đã có.

Một số thể loại nhảy nổi tiếng

Ballet

Ballet là một loại vũ điệu nhấn mạnh vào đường cong của cơ thể, chuyển động nhẹ nhàng, chân dài. Ba-lê phát triển ở Pháp trong thế kỷ 17, chính vì vậy mà nên gọi của chúng cũng mang tính chất, từ ngữ mang đậm ngôn ngữ Pháp. Trên sân khấu, các vũ công đứng thẳng khi họ di chuyển, đôi khi uốn cong ở hông hay leaping trên sân khấu. Ballet thường dựa trên một câu chuyện có thật hoặc những câu chuyện có sự bắt đầu và kết thúc giữa các nhân vật với nhau.

Jazz

Jazz là một hình thức nhảy được phát triển vào những năm đầu 1980, cùng với thời kỳ phát triển nhạc jazz tại Hoa Kỳ. Khi jazz dance phát triển thành một môn nghệ thuật biểu diễn, nó sử dụng trang phục tối màu và hợp tác tài tình.

Hiphop

Hip hop là một thể loại được bắt đầu từ những thập niêm 1970, khởi nguồn từ New York( Mỹ), nơi tập trung số đông người lao động, người da màu ở Mỹ.  Văn hóa hiphop được tạo thành từ nhiều yếu tố như: mix nhạc, đọc rap, poppig, break dance,…Hiphop thì không kén người nhảy, ai cũng có thể tham gia, tùy thuộc vào từng lứa tuổi mà chọn style phù hợp với mình.

Học nhảy cơ bản tại Le Cirque 1

Dạy nhảy cơ bản tại Le Cirque

Le Cirque tự hào là một trong những trung tâm học nhảy/múa hiện đại lâu đời nhất tại Hà Nội. Với 6 năm hoạt động và được ưa thích, 320m2 tổng diện tích tại 3 cơ sở, và quan trọng nhất là luôn đặt quyền lợi và niềm vui của học viên lên hàng đầu, Le Cirque là lựa chọn dành cho bạn. Le Cirque Dance Studio khai giảng các lớp học nhảy cơ bản – dành cho người mới bắt đầu vào đầu mỗi tháng với nhiều sự lựa chọn đa dạng bộ môn. Các bạn có thể xem các khóa học, học phí và lịch học tại lecirque.vn.

Một số chương trình ưu đãi và khuyến mại tại Le Cirque

Học phí

 • Học phí đóng theo buổi lẻ sẽ là 100k/buổi
 • Học phí tính theo tháng sẽ là 500k/tháng tương ứng với 8 buổi học liền nhau (giảm giá 40% so với đóng lẻ)
 • Nếu đóng theo thẻ gạch 8 buổi sẽ là 580k/8 buổi, hạn sử dụng thẻ gạch sẽ là 2 tháng (giảm giá 30% so với đóng buổi lẻ và chủ động về mặt thời gian)
 • Các lớp 1 tuần 1 buổi học phí sẽ là 500k/2 tháng.

Ưu đãi khi đóng học phí dài hạn

 • Học phí chỉ 450k/tháng khi đóng liền 3 tháng.Học phí chỉ 400k/tháng khi đóng liền 9 tháng
  Học phí CHỈ 350K/THÁNG khi đóng liền 12 tháng.
 • Lưu ý các mức trên học viên được bảo lưu từ 1 – 2 lần nếu có việc bận, mỗi lần không quá 30 ngày, chi tiết xin liên hệ trực tiếp với nhân viên trực lớp tại các cơ sở để được tư vấn)

Ưu đãi khi học 2 lớp bất kỳ 

 • 2 lớp (Học 4buổi/tuần): 800k/16 buổi/tháng
 •  2 lớp (Học 3buổi/tuần): 650k/12 buổi/thángHướng dẫn: Bạn chọn 2 lớp BẤT KÌ trong 1 cơ sở và tự ghép thành combo của riêng mình

Ưu đãi khi học nhiều tháng liên tục

 •  Thẻ 3 tháng: Ưu đãi 10% học phí mỗi tháng
 • Thẻ 6 tháng: Ưu đãi 20% học phí mỗi tháng
 • Thẻ 9 tháng: Ưu đãi 25% học phí mỗi tháng
 • Thẻ 12 tháng: Ưu đãi 30% học phí mỗi tháng

Ưu đãi với học viên gắn bó lâu dài

 • Tích 3 thẻ học để được giảm giá 10% học phí tháng tiếp theo
 • Tích 6 thẻ học để được giảm giá 25% học phí tháng tiếp theo
 • Ưu đãi này áp dụng ĐỒNG THỜI với tất cả các ưu đãi khác)

Đăng ký khóa học nhảy

Hotline: 0906.216.232