Niềm đam mê bất tận với học nhảy hip hop với động tác mạnh mẽ và dứt khoát không bao giờ bị dập tắt đối với các bạn trẻ hiện nay.

Đối với lĩnh vực hay bộ môn nào cũng vậy, sự chuẩn bị khởi đầu luôn là nền tảng quan trọng giúp người tham gia cố gắng phấn đấu để đạt được mục tiêu tập luyện tốt nhất. Với bộ môn hiphop cũng vậy, để đạt được hiệu quả thực hiện ngay từ lúc đầu, đòi hỏi người tham gia phải trang bị cho mình đầy đủ kiến thức, dưới đây là một số trang bị cần thiết khi tham gia học nhảy hiphop cho các bạn đang quan tâm.

hinh-anh-hoc-nhay-hip-hop-co-ban-va-don-gian-can-trang-bi-nhung-gi

Cần trang bị những gì khi tham gia lớp học nhảy hiphop?

Đối với bất kỳ bộ môn nào, muốn học nhảy bạn phải có sức khỏe

Bạn cần phải có 1 sức khỏe rất tốt thì mới theo học được hết các động tác của bài tập dạy nhảy Hip hop cơ bản.

Nếu đam mê học nhảy, bạn sẽ động lực để học

Khi tham gia bộ môn nào cũng thế, niềm đam mê luôn là hành trang quan trọng giúp người chơi có thêm nhiều động lực để cố gắng, để phấn đấu tốt nhất. Luyện nhảy Hip hop rất khó vì các động tác phức tạp bởi vậy đòi hỏi về niềm đam mê là hết sức cần thiết đối với người nhảy Hip hop.

hinh-anh-hoc-nhay-hip-hop-co-ban-va-don-gian-can-trang-bi-nhung-gi-1

Để học nhảy hip hop bạn cần có chút năng khiếu

Bên cạnh niềm đam mê thì người có năng khiếu việc tập luyện sẽ trở nên bớt khó khăn và ít gặp chấn thương hơn. Đây cũng được coi là nền tảng và hành trang cần thiết đối với bộ môn nhảy Hip hop.

Một người thầy giỏi

“Không thầy đố mày làm nên” mà bạn sẽ tập chuẩn xác nếu gặp thầy giỏi và có lòng nhiệt tình. Người đó sẽ truyền lửa nhiệt huyết giúp tinh thần của bạn thêm tốt hơn.

Học nhảy thì luôn sẵn sàng đối đầu với chấn thương

Đây là điều không ai muốn nhưng chắc chắn trong quá trình tập luyện sẽ xảy ra. Những vấn đề chấn thương liên quan đến các khớp như: Bong gân, trật khớp… Khi học nhảy hiphop đòi hỏi bạn phải chấp nhận những chấn thương xảy ra đối với bản thân mình thì mới có nhiều cố gắng để phấn đấu. Bởi có nhiều người yêu thích học nhảy Hip hop nhưng lại sợ bị chấn thương thì không thể thực hiện được.

Học nhảy Hip hop cơ bản trong 1 buổi có những phần nào?

Quy trình học nhảy hip hop

– Phần khởi động: Bắt đầu vào học nhảy Hip hop cơ bản, bạn sẽ cùng các học sinh khác thực hiện một số động tác khởi động để làm nóng cơ thể. Hầu hết những người mới tham gia nhảy Hip hop sẽ kết hợp thêm một số động tác Yoga được chọn lọc để làm cho cơ thể mềm dẻo, các khớp linh hoạt, sẵn sàng chuẩn bị cho các động tác vũ đạo sau này.

hinh-anh-hoc-nhay-hip-hop-co-ban-va-don-gian-can-trang-bi-nhung-gi-2

– Phần học các bước cơ bản: Khi tham gia học nhảy ở lớp Hip hop cơ bản, học viên sẽ được học các kỹ thuật nhảy có thể phân tách các bộ phận trên cơ thể như: Đầu, vai, hông, ngực, cách điều chỉnh cơ thể tạo sóng và nhiều kỹ năng khác. Sóng bao gồm: Sóng tay, chân, người, xoay mềm cổ, ngực, hông, ép dẻo… Nếu như bạn tập luyện theo bài tập của một nhóm đông người thì phải thiên về tập luyện di chuyển đội hình, tập kỹ năng nghe nhạc và kết hợp với nhau sao cho phù hợp. Thường việc luyện tập sẽ tuần tự từ các động tác dễ đến các động tác khó.

– Phần vũ đạo: Đối với bộ môn nhảy đều có những bản chất thực hiện và các phần quan trọng mấu chốt khác nhau. Đối với bộ môn học nhảy Hip hop cơ bản, phần vũ đạo được coi là phần chủ chốt có vai trò hết sức quan trọng. Thường mỗi lớp học có một kho các bài vũ đạo dựng sẵn. Mỗi bài mang một phong cách riêng. Bạn được hướng dẫn để phối hợp động tác đã học với bài hát sao cho thật nhuần nhuyễn. Khi học nhảy Hip hop, bạn phải tập đi tập lại cho nhớ các động tác được học, tập nghe nhạc, tập bắt nhịp làm sao cho đúng tiết tấu của bài hát, đúng giai điệu, tập cho thật khớp nhạc và thể hiện một cách có cảm xúc nhất của bài nhảy.

Học nhảy Hip hop cơ bản không phải khó mà đòi hỏi sự kiên trì và niềm đam mê thực sự. Hiện nay có nhiều trung tâm dạy nhảy Hip hop khác nhau, trong đó Le Cirque Studio được biết đến là trung tâm phát triển mở rộng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tạo ấn tượng tốt đối với mọi học viên khi đến học nơi đây. Ngoài các lớp hiphop cho người lớn trung tâm còn có rất nhiều lớp dạy nhảy hiphop cho trẻ em được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em đến học tại đây. Hãy cùng đăng ký ngay để nhận được nhiều Ưu Đãi từ phía trung tâm các bạn nhé!

Hotline: 0902.200.232