Học nhảy jazz funk ở đâu – Câu hỏi của rất nhiều phụ huynh cũng như các bạn trẻ muốn tìm hiểu khi muốn học nhảy, môt là vì yêu thích hai là đam mê

Môn nhảy Jazz funk (Jazz đường phố) – một thể loại nhảy kết hợp giữa hiphop và jazz dance, mang phong cách sexy, phá cách và tự do. Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ hay phụ hunh muốn cho con em mình theo đuổi nhưng chưa biết học nhảy jazz funk ở đâu?

hinh-anh-hoc-nhay-jazz-funk-o-dau-ha-noi-de-dat-ket-qua-tot-nhatGiáo viên dance Lê Thanh Tú biển diễn tiết mục nhảy jazzfunk tại các trường THCS tại Hà Nội

Học nhảy jazz funk ở đâu để được học tập trong môi trường tốt nhất

Lựa chọn lớp học nhảy JazzFunk

Nếu bạn đang muốn bắt đầu 1 lớp học nhảy nhưng vẫn đang phân vân, băn khoăn về tên gọi, thể loại của các lớp nhảy và không biết mình nên theo lớp nào, thì đây là notes bạn nên tham khảo.Mỗi người thì sẽ có những sở thích và tính cách khác nhau, vì vậy, mỗi bạn thường sẽ phù hợp với những thể loại/style nhảy nhất định.

Ngoài ra, với mỗi lớp học thường do các giáo viên khác nhau giảng dạy, mỗi giáo viên lại tạo ra 1 không khí lớp học khác nhau, phong cách giảng dạy khác nhau nên không có 2 lớp nào giống hệt nhau tại LC. Trước khi tham gia các lớp học tại Le Cirque dance studio, đa số các bạn thường có 2 câu hỏi đó là:

– Mình thích hợp với bộ môn nào trong số các lớp tại Le Cirque?
– Phong cách của giáo viên sẽ giảng dạy cho mình như thế nào?

hinh-anh-hoc-nhay-jazz-funk-o-dau-ha-noi-de-dat-ket-qua-tot-nhat-1

Hình ảnh lớp học nhảy jazzfunk tại trung tâm

Để trả lời được 2 câu hỏi đó, rất đơn giản thôi, các bạn chỉ cần theo dõi 1 số bài viết, video clip mà Le Cirque đã up lên trên các mạng xã hội như FB, blog wordpress, youtube… Và để tiện hơn cho bạn thì hôm nay LC sẽ tổng hợp lại thành 1 notes để các bạn dễ tham khảo nhé.Trước hết, bạn cần dựa trên tính cách, sở thích của chính bản thân bạn để lựa chọn các lớp học.

Các lớp học nhảy Jazz Funk, pha trộn giữa sexy và mạnh mẽ, ngoài ra có sử dụng các kĩ thuật từ các bộ môn cổ điển. sẽ tùy theo từng phong cách của giáo viên mà quyết định phong cách của lớp jazz funk vì đây là 1 bộ môn rất tự do, phong cách nhảy phần nhiều do giáo viên quyết định, các bạn nên tham khảo các clip học nhảy cơ bản của Le Cirque để tham khảo thêm.

Hip Hop Jazz/ Street Jazz là sư tổng hợp của Hip Hop mạnh mẽ và 1 chút sexy, mềm mại đầy kỹ thuật của Jazz, Đặc trưng của bộ môn là sự linh hoạt, biến chuyển phù hợp với tất cả loại âm nhạc và style nhảy.

hinh-anh-hoc-nhay-jazz-funk-o-dau-ha-noi-de-dat-ket-qua-tot-nhat-2

Broadway Jazz: là bộ môn mới lạ, độc đáo lần đầu được đưa vào giảng dạy tại Hà Nội, duy nhất chỉ có tại Le Cirque Dance Studio, bộ môn sử dụng những kỹ thuật cổ điển của jazz, cùng với những biểu cảm, ngôn ngữ cơ thể phong phú sáng tạo và sử dụng âm nhạc sang trọng quý phái.

Xem thêm tại: https://lecirque.vn/

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp các bậc phụ huynh hay các bạn trẻ trả lời được câu hỏi học nhảy jazz funk ở đâu rồi chứ. Hãy đến với chúng tôi để được tập luyện trong một môi trường chuyên nghiệp nhất.

Hotline: 0906.216.232