Học nhảy JazzFunk dance được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự tươi vui, khỏe khoắn của đường phố, giúp cho bạn trẻ tha hồ thể hiên sự phá cách của mình.

Sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng, chẳng có điều gì tuyệt vời hơn khi bạn đắm mình vào những động tác uyển chuyển cùng giai điệu nhẹ nhàng. Khi học JazzFunk bạn sẽ cảm nhận được sư thoải mái khi đến với nó.

hinh-anh-hoc-nhay-jazzfunk-dance-hien-su-pha-cach-ban

Học nhảy JazzFunk thể hiện cá tính mạnh bản thân

JazzFunk là bộ môn mang tính chất đường phố, được hết hợp giữa hiphop và jazz dance, mang phong các sexy, cá tính. JazzFunkk có xuất xứ từ các nước nước Mỹ Latin, sau đó lan truyền sang một số nước Châu Á như Nhật Bản hay Hàn Quốc. Bởi động tác uyển chuyển và quyến rũ được rất nhiều bạn gái tham gia học nhảy JazzFunk tại trung tâm dạy nhảy hiện đại Le Cirque Dance Studio.

hinh-anh-hoc-nhay-jazzfunk-dance-hien-su-pha-cach-ban-1

Ngày nay, Jazz là sự kết hợp của Tap Dance (phong cách nhảy sử dụng bàn chân để phiêu cùng điệu nhạc) và nhạc Jazz. Luôn luôn thay đổi, Jazz đương đại bao gồm những thao tác uyển chuyển của broadway, chuyển động mượt mà của ballet, thậm chí là sự gãy gọn, dứt khoát của hip-hop. Tuy nhiên, các kỹ thuật của jazz vẫn dựa trên các động tác chủ đạo như nhảy, quay, đá chân và di chuyển chậm. Jazz đa dạng với các hình thái như paradox, gospel, charleston, swing, tap-dance, … Nhảy Jazz chuyển mình qua từng thời đại và ngày càng có nhiều phong cách mới xuất hiện như afro jazz, lyrical jazz, pop jazz, street jazz.

Bí quyết học nhảy jazzfunk

Nghe tới hiphop hay sexy trong jazzfunk có vẻ khiến cho con người ta chùn bước bởi những động tác nhanh hay nó không phù hợp với nữ. Một cái nhanh, một cái chậm, một cái tươi vui, một cái khơi gợi khiến cho JazzFunk quến luyến, ngất ngây cho người trải nghiệm có những cảm xúc thăng hoa. Bản chất của JazzFunk là sự giao thoa giữa cảm xúc và động tác mạnh. Người chơi có thể bắt gặp một chút hip hop dance, một chút jazzfunk thậm chí là cả vũ điệu của sexy dance cũng tồn tại khi học nhảy bộ môn này.

hinh-anh-hoc-nhay-jazzfunk-dance-hien-su-pha-cach-ban-2

Ngoài ra, còn một yếu tố cực thì quan trọng đó chính là nét biểu cam trên khuôn mặt của người biểu diễn. Nó thực sự đòi hỏi người thực hiện phải cảm nhận hết được cái phiêu trong từng động tác. Có lẽ vì chính lý do này mà học JazzFunk lại được nhiều bạn trẻ yêu thích đến vậy.

 

Xem thêm : Địa điểm học JazzFunk chất lượng tại Hà Nội

Hotline: 0902.200.232