Học nhảy JazzFunk xuất hiện ở Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh cho giới trẻ với sự kết hợp của vũ điệu sexy quyến rũ, hip hop mạnh mẽ

Nếu ai đã từng học nhảy JazzFunk thì sẽ nhận thấy rằng, jazzfunk là thể loại nhảy kết hợp giữa Funk hiphop và Jazz dance. Chính sự kết hợp độc đáo đã thu hút giới trẻ bởi phong cách gợi cảm, phá cách với những động tác tự do.

hinh-anh-hoc-nhay-jazzfunk-voi-vu-dieu-sexy-loi-cuon-va-quyen-ru

Học nhảy JazzFunk với động tác gợi cảm và phá cách

Lịch sự phát triển của JazzFunk

Nhảy Jazz và nhạc Jazz bắt nguồn từ các động tác của nô lệ Châu Phi mang đến Mỹ vào những năm đầu của chiến tranh thế giới thứ nhất. Năm 1920, Jazz được phát triển hơn với kỹ thuật Balle kết hợp với các động tác dứt khoát tạo nên một bộ môn nhảy Jazz độc đáo. Từ

những năm 1940, Jazz chuyển từ hình thái sơ khai sang một thể loại điển hình trong các nhà hát lớn và ngày càng được nhiều người yêu thích. Theo thời gian, học nhảy jazzfunk ngày càng biến đổi và hoàn thiện. Đến năm 2000, thời kỳ bùng nổ nhạc điện tử thì bô môn này được thương mại hóa và trở thành một điệu nhảy phổ biến cho đến ngày hôm nay.

hinh-anh-hoc-nhay-jazzfunk-voi-vu-dieu-sexy-loi-cuon-va-quyen-ru-1

Đặc trưng cơ bản khi học nhảy jazzfunk

  • JazzFunk dựa trên nền tảng cốt lõi của nó với những điệu nhảy năm 1940. Môn nhảy này dựa trên một số kỹ thuật của Ballet kết hợp với bước nhảy dứt khoát đặc trưng của Jazz pha trộn chút kịch diễn.
  • Khi học nhảy, các học viên nên chọn cho mình các trang phục gọn gàng, ôm sát cơ thể và có sự co giãn cao. Trang phục là một phần không thể thiếu được đối với bất kỳ môn nào, đó cũng chính là một phần giúp tiết mục của bạn thành công hơn. Chọn một trang phục thoải mái giúp bạn cảm giác thoải mái, dễ dàng di chuyển giúp bạn thể hiện thành công tiết mục của mình.

Lợi ích khi học nhảy jazz funk

  • Giúp cơ thể déo dai và linh hoạt: Khi bạn tham gia lớp học nhảy JazzFunk nào, với các động tác xoay chân, vặn mình,… sẽ giúp cho cơ thể bạn săn chắc và dẻo dai hơn.
  • Tăng khả năng cảm thụ âm nhạc: Trước khi học bất cứ môn nhảy nào, bạn hãy dành thời gian nghe nhạc, chú ý nghe từng nhịp điệu, phách mạnh phách nhẹ để kết hợp từng động tác của mình.
  • Giải phóng cơ thể và cảm giác: Nhảy là sự thể hiện cảm xúc của mình vào từng động tác. Chính vì thế, khi thực hiện động tác là lúc bạn thể hiện cảm xúc của mình vào động tác, giúp bài thể hiện của bạn thành công.

Xem thêm: Học nhảy đương đại là gì? nét đẹp vũ điệu truyền thống

Hotline: 0902.200.232