Học nhảy múa hiện đại là bộ môn được nhiều bạn trẻ yêu thích tìm hiểu, lựa chọn và thực hiện bởi tiềm năng phát triển của nó tại Việt Nam.

Ngoài những yếu tố hấp dẫn các bạn trẻ đến với bộ môn học nhảy múa hiện đại như động tác dứt khoát, âm nhạc cuốn hút… môi trường của loại hình nhảy múa hiện đại cũng là yếu tố có vai trò hết sức quan trọng. Ở đó các bạn có thể cùng nhau kết bạn, cùng nhau trò chuyện vui vẻ sau những giờ học, làm việc căng thẳng.

hinh-anh-hoc-nhay-mua-hien-dai-dang-hot-hong-hot-o-viet-nam

Phẩm chất cơ bản của học nhảy múa hiện đại

Đối với bộ môn nào cũng vậy, phẩm chất được coi là một trong những nền tảng cơ bản giúp mọi người đạt được mục tiêu tập luyện nhanh chóng. Để học nhảy múa hiện đại thành công, đòi hỏi người tập cần trang bị cho mình đầy đủ kiến thức cũng như hiểu biết về bộ môn nhằm đạt được mục tiêu tốt nhất. Dưới đây là 2 phẩm chất cơ bản rất cần thiết đối với người có niềm đam mê thực sự với học nhảy hiện đại:

hinh-anh-hoc-nhay-mua-hien-dai-dang-hot-hong-hot-o-viet-nam-1

 Kiên nhẫn cực độ

Không giống như ca hát, nhảy múa hiện đại đòi hỏi người thực hiện phải kiên nhẫn cực độ. “Nếu không thực sự thích, bạn sẽ dễ nản lắm vì chỉ với một động tác dễ, bạn cũng phải dành rất nhiều thời gian để tập luyện mới có thể nhuần nhuyễn và động tác mới đẹp được” – biên đạo John Huy Trần cho biết. Khi thực hiện các động tác nhảy múa hiện đại, yêu cầu đầu tiên đối với mọi người đó là tính kiên nhẫn thực sự. Bởi mỗi lĩnh vực hay mỗi bài nhảy, tính kiên nhẫn luôn được ưu tiên hàng đầu. Một người nếu không kiên nhẫn chịu đựng thì khả năng bỏ cuộc rất dễ xảy ra. Cho nên, tính kiên nhẫn luôn được ưu tiên hàng đầu đối với những ai có niềm đam mê yêu thích nhảy múa hiện đại.

Học nhảy hiện đại cần sự đam mê

Bên cạnh tính kiên nhẫn, đam mê là một trong những định hướng, mục tiêu quan trọng đối với người yêu thích nhảy múa hiện đại. Khi có ý định theo đuổi một lĩnh vực, một bộ môn nào đó thì niềm đam mê luôn là điều kiện cần và đủ giúp người tham gia có nhiều động lực để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bởi vậy, đây được coi là phẩm chất quan trọng hàng đầu và giúp người chơi có nhiều cơ hội phấn đấu để phát triển bản thân hơn nữa.

Le Cirque Studio là một trong những trung tâm học nhảy múa hiện đại lâu đời nhất tại Hà Nội. Với 6 năm hoạt động và 4 năm kinh nghiệm, nơi đây là sự lựa chọn và thành công của không ít các bạn trẻ. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng với môi trường đào tạo hiện đại thì đây là sự lựa chọn lý tưởng thu hút sự yêu thích của tất cả các bạn trẻ.

hinh-anh-hoc-nhay-mua-hien-dai-dang-hot-hong-hot-o-viet-nam-2

Học nhảy múa hiện đại ngày nay phát triển mạnh mẽ đòi hỏi các bạn trẻ nên tìm hiểu kĩ càng về trung tâm mà mình định lựa chọn, đồng thời cần có niềm đam mê thực sự để đạt được hiệu quả tập luyện tốt nhất. Khi nói đến địa điểm học nhảy múa hiện đại, Le Cirque Dance Studio được coi là lớp học nhảy lý tưởng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đây là nơi đào tạo và phát triển nhiều học viên có tên tuổi trong lĩnh vực nhảy múa hiện đại tại Việt Nam.

Hotline: 0902.200.232