Học nhảy nhạc sàn được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, muốn tập luyện các động tác cơ bản nhất để tham gia các buổi tiệc, quán bar hay vũ trường

Tham gia câu lạc bộ nhảy hiện đại, nhảy múa cùng bạn bè vào buổi tối giúp bạn giảm stress rất tốt. Tuy nhiên không phải ai đi nhiều lần cũng biết nhảy. Tham gia khóa học nhảy nhạc sàn giúp bạn tự tin thể hiện bản thân mình giữa chốn đông ngoài.

hinh-anh-hoc-nhay-nhac-san-giup-ban-the-hien-ban-than-giua-chon-dong-nguoi

Học nhảy nhạc sàn cho nữ với động tác mạnh mẽ và quyến rũ

Nếu như bạn biết nhảy thì việc học nhảy hiện đại có nhiều tác dụng tích cực. Ngoài việc đơn giản là tạo sự thư giãn vui vẻ cho bản thân, thể loại nhạc này còn giúp bạn giao lưu, kết thân các mối quan hệ xã hội.

Hiện nay, ở các quán bar thường mở nhạc disco hoặc một chút hip hop, nói chung là một số thể loại nhạc điện tử và thỉnh thoảng có thêm một chút Jive và chachacha. Có thể chia thành những loại cơ bản sau:

hinh-anh-hoc-nhay-nhac-san-giup-ban-the-hien-ban-than-giua-chon-dong-nguoi-1

  • Phổ biến nhất là nhạc dance. Đây là một thể loại mang phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng khi kết hợp với nhiều nhạc cụ đơn giản. Dance được chia thành nhiều thể loại như: Dance pop, dance techno, dance house,…Ở cuối thập niên 70, tất cả các quán bar hay các câu lạc bộ khiêu vũ đều dùng nhạc disco.

  • Tiếp đến là thể loại House. Thể loại này mang tính chất sôi động, huyền bí với những âm thanh đặc trưng của bass và các loại trống khác với cường độ mạnh. Trong house có một chút sâu lắng pha chút tăm tối, hoang đường. Giai điệu trong house được lặp đi lặp lại nhiều lần. Có một số thể loại chính như: Tribal house, electro house, vocal tribal house, deepahouse,…Có thể nhận diện house bằng tiết tấu 4/4 bởi tiếng bass đập thật mạnh và có tốc độ 125 nhịp/ phút.
  • Một thể loại nữa mà bạn cần tìm hiểu khi học nhảy nhạc sàn đó là trance. Về cơ bản, trance chính là house, thỉnh thoảng nó còn được gọi là epic hay progessive house, đề cao sự mê hoặc và những giai điệu đẹp. Các tác phẩm thuộc thể loại trance đều phát triển từ rave và house trong những năm 90.

hinh-anh-hoc-nhay-nhac-san-giup-ban-the-hien-ban-than-giua-chon-dong-nguoi-2

Trong cuộc sống ngày hôm nay, nếu như bạn biết khiêu vũ hay biết nhảy các động tác vui vẻ và sôi động sẽ giúp bạn thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng cũng như mở thêm các mối quan hệ xã hội cho bản thân mình. Học nhảy nhạc sàn giúp bạn tự tin thể hiện bản thân mình trước đám đông, cuốn vào cuộc chơi với bạn bè thay vì từ chối cuộc chơi. Học nhảy nhạc sàn là việc nên làm, chúc các bạn đạt nhiều thành công.

Hotline: 0902.200.232