JazzFunk dance kết hợp các động tác mạnh mẽ của hiphop với sự quyến rũ của sexydance. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn nhảy jazz funk cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn nhảy jazz funk (jazz đường phố) – một thể loại nhảy kết hợp giữa hiphop và jazz dance, mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Đây là loại hình nhảy múa có nhiều động tác mạnh mẽ, dứt khoát nhưng vô cùng quyến rũ.

Hướng dẫn nhảy jazz funk cơ bản cho người mới bắt đầu - Ảnh 1

Thể hiện phong cách mạnh mẽ đầy quyến rũ khi học nhảy jazz funk 

Lịch sử phát triển của Jazz Funk

JazzFunk là một loại hình nghệ thuật có xuất xứ từ các nước Mỹ Latin, sau đó lan truyền rộng rãi sang các nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản. Jazz funk là sự kết hợp của nhiều động tác mạnh mẽ, uyển chuyển và quyến rũ mang tính đặc trưng của con gái.

Các lớp học nhảy Jazz Funk, pha trộn giữa sexy và mạnh mẽ, ngoài ra có sử dụng các kĩ thuật từ các bộ môn cổ điển, sẽ tùy theo từng phong cách của giáo viên mà quyết định phong cách của lớp jazz funk vì đây là 1 bộ môn rất tự do, phong cách nhảy phần nhiều do giáo viên quyết định, các bạn nên tham khảo các clip của Le Cirque để tham khảo thêm.


Video học jazzfunk của thầy Bùi Đức HIếu tại Le Cirque Dance Studio

Các thể loại của jazzfunk

Hip Hop Jazz/ Street Jazz là sư tổng hợp của Hip Hop mạnh mẽ và 1 chút sexy, mềm mại đầy kỹ thuật của Jazz, Đặc trưng của bộ môn là sự linh hoạt, biến chuyển phù hợp với tất cả loại âm nhạc và style nhảy.

Hướng dẫn nhảy jazz funk cơ bản cho người mới bắt đầu - Ảnh 2

Broadway Jazz: là bộ môn mới lạ, độc đáo lần đầu được đưa vào giảng dạy tại Hà Nội, duy nhất chỉ có tại Le Cirque Dance Studio, bộ môn sử dụng những kỹ thuật cổ điển của jazz, cùng với những biểu cảm, ngôn ngữ cơ thể phong phú sáng tạo và sử dụng âm nhạc sang trọng quý phái.

Với video hướng dẫn nhảy jazz funk của trung tâm dạy nhảy hiện đại ở Hà Nội Le Cirque, chúng tôi mong bạn sẽ thành công với đam mê của mình. Với chi phí 500k/ 2 tháng/ 8 buổi, hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp nhất.

 

Xem thêm: Top 3 địa chỉ học nhảy hiện đại thu hút giới trẻ Hà Thành

Hotline: 0902.200.232