Học nhảy JazzFunk là một thể loại nhảy kết hợp giữa Funky hiphop và Jazz dance , cuốn hút được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam

Ở Hà Nội, Le Cirque Studio là trung tâm dạy nhảy JazzFunk uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Đây cũng là địa điểm được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để học nhảy với chi phí cho mỗi khóa học là 500.000/ 2 tháng.

hinh-anh-kham-pha-dieu-moi-khi-hoc-nhay-jazzfunk-tai-le-cirque

Học nhảy JazzFunk với vũ điêu lôi cuốn và tự do

Có một lần may mắn khi chúng tôi đến địa chỉ trung tâm dạy nhảy Le Cirque studio tại 256 Bà Triệu, đúng lúc đó là giờ dạy Jazz- Funk của thầy Bùi Đức Hiếu- Một huấn luyện viên của dạy Jazz tại Le Cirque. Đây là loại hình nghệ thuật có xuất xứ từ nước Mỹ Latin được lan truyền sang các nước Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản và ở Việt Nam trong một số năm gần đây.

hinh-anh-kham-pha-dieu-moi-khi-hoc-nhay-jazzfunk-tai-le-cirque-1

JazzFunk còn có một tên gọi khác đó là Street Jazz (Jazz thuộc điệu nhảy đường phố). Đây là một thể loại rất mới lạ vì có sự kết hợp giữa Jazz dance quyến rũ và Hiphop dance mạnh mẽ. Một số nghệ sĩ trên thế giới ưa chuộng jazz- funk kể đến như Lady Gaga, Britney Spears, Justin Timberlake,…Bản chất của bộ môn này là sự giao thoa giữa động tác mạnh mẽ dứt khoát lại mềm mại, uyển chuyển, kết hợp với biểu cảm của gương mặt tạo ra những động tác đẹp mắt.

Học nhảy JazzFunk sẽ giúp bạn tự tin, năng động hơn. Jazz là bộ môn đòi hỏi sự uyển chuyển. Chính vì vậy, phần khởi động rất quan trọng, nó chiếm đến 1/3 thời gian của cả bài tập. Khởi động đúng kỹ thuật sẽ giúp người tập tránh khỏi một số chấn thương thường gặp khi học nhảy như chuột rút, đau cơ,…

HLV Đức Hiếu chia sẻ, tập nhảy Jazz- Funk bắt buộc người tập phải giữ thẳng cổ, mắt nhìn thẳng, giữ ngực và mông cao từ dáng đứng đến dáng ngồi,… để thể hiện đường cong của cơ thể. Bên cạnh đó các động tác xoay vòng như xoay ngực, xoay hông, đánh eo sẽ giúp cho vòng 1 săn chắc, đầy đặn hơn. Luyện tập jazz- funk giúp cho người tập có thể làm chủ được bản thân mình bằng cách điều khiển cơ thể nhịp nhàng, nhanh mạnh từng bước theo từng giai điệu của bài hát.

hinh-anh-kham-pha-dieu-moi-khi-hoc-nhay-jazzfunk-tai-le-cirque-2

Xuất phát từ sự kết hợp giữa các loại hình nghệ thuật tưởng như không ăn nhịp với nhau. Học nhảy JazzFunk đã tạo nên nét quyến rũ rất riêng mà không bộ môn nghệ thuật nào có được.  Sự thăng hoa của người tập luyện cùng bản lĩnh của môt vũ công sẽ tạo nên sự hấp dẫn của bộ môn này.

 

Xem thêm: Bí quyết để chọn lớp học nhảy lý tưởng tại Hà Nội

Hotline: 0902.200.232