Lịch học

➡SEXY/FITNESS DANCE: 12h–13h15 Thứ 3,5 hàng tuần – GV: Thùy Dương – Mã Lớp: HDSexyTrua35

➡SEXY/FITNESS DANCE: 12h–13h15 Thứ 2,4 hàng tuần – GV: Thu Hương – Mã Lớp: HDSexyTrua24

➡SEXY/FITNESS DANCE: 20h-21h15 Thứ 4,7 hàng tuần – GV: Mạnh Trường (Shane) – Mã Lớp: HDSexy47

➡SEXY/FITNESS DANCE: 18h30-19h45 Thứ 7 hàng tuần – GV: Thùy Dương (Bi Bông) – Mã Lớp: HDSexy7

➡SEXY/FITNESS DANCE: 18h30-19h45 Thứ 7 hàng tuần – GV: Thùy Dương (Bi Bông) – Mã Lớp: HDSexy7

➡SEXY/FITNESS DANCE: 18h45–20h Thứ 2,4 hàng tuần – GV: Mai Trang – Mã Lớp: HDSexy24

Bộ môn Sexy dance Bắt nguồn từ “Jazz funk”, một thể loại nhảy đến từ các nước Mỹ Latinh, pha trộn giữa Hiphop và Jazz dance. Ngoài ra còn có thể hiểu Sexydance là Free Style – không thuộc về riêng bất cứ thể loại nhảy nào, miễn là nó có yếu tố Sexy trong đó .

Bộ môn này có yếu tố giao tiếp trong các câu lạc bộ , các quán bar, party, club khi mà người ta chào nhau bằng ánh mắt , cử chỉ đong đưa theo âm nhạc , giao tiếp với nhau không qua lời nói .

Bộ môn này sự đẹp nhưng không quá lố theo thị trường hiện nay khi mà các nhóm nhảy Hàn Quốc và Nhật Bản, Trung Quốc trình diễn khá nhiều các động tác gợi cảm của bộ môn Sexydance trong các show âm nhạc.

Lưu ý khi tập SEXY/CLUB/MODERN DANCE

– Sexy/Club/Modern Dance là bộ môn đòi hỏi sự uyển chuyển. Vì vậy, môn học nào cũng thế phần khởi động là vô cùng quan trọng, nó chiếm đến 1/3 thời gian của cả bài tập. Khởi động kĩ và đúng thì người tập tránh một số chấn thương như: chuột rút, đau cơ,… và sẽ không bị đau người sau mỗi buổi tập .

– Khởi động kỹ, đặc biệt vùng eo , mông , ngực , bắp đùi , cổ chân trước khi tập và không mang giày cao gót khi khởi động.

– Luôn luôn giữ thẳng lưng , cong mông và đẩy ngực ra phía trước

– Hãy tự tin khi bạn tập luyện bởi vì tất cả mọi thứ đều phải khổ luyện thì mới thành nên ai cũng sẽ có những lúc bắt đầu và dù bạn có chưa đẹp thì cũng hãy tự tin lên nhé vì khi bạn tự tin bạn đã thu hút được 60 % sự chú ý của người khác rồi đó .

Các động tác trong sexy dance như nâng ngực, khép mở bả vai, bước đi bằng gót chân, lượn sóng… Ngoài việc làm cho cơ thể trở nên mềm mại, dẻo dai còn chỉ cho cơ thể người tập biết được điểm mạnh điểm yếu trên cơ thể họ.

Từ đó biết điều chỉnh dáng điệu như thế nào để bản thân trở nên duyên dáng và quyến rũ nhất. Khi tự nhận thấy mình quyến rũ hơn và biết cách làm cho bản thân quyến rũ thì tức là bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rồi.

Nội dung đang cập nhật

Video khóa học

thumb video
thumb video
thumb video