Lựa chọn lớp học múa bụng cơ bản ở hà nội là điều băn khoăn của nhiều bạn muốn tập múa bụng. Đến với Le Cirque chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Học nhảy và học múa đang là 2 bộ môn nghệ thuật được rất nhiều người quan tâm. Hãy tham gia các lớp dạy nhảy, học múa bụng cơ bản,… để thỏa mãn đam mê của mình nhé.

hinh-anh-lop-hoc-mua-bung-co-ban-o-ha-noi-khong-nen-bo-qua

Màn múa bụng thật bắt mắt tại lớp học nhảy Le Cirque

Lớp học múa bụng cơ bản uy tín tại Hà Nội

Múa bụng hay còn gọi là belly dance giúp điều chỉnh tư thế và phong thái, duy trì sự mềm dẻo, linh hoạt của cơ thể. Các chuyển động hông, tay, vai, xoay tròn, chuyển động hình số 8 được thực hiện thường xuyên rất tốt cho xương khớp. Ngoài ra khi học múa bụng cơ bản, bạn sẽ có một thân hình săn chắc, một dáng đi uyển chuyển và duyên dáng.

hinh-anh-lop-hoc-mua-bung-co-ban-o-ha-noi-khong-nen-bo-qua-1

Múa bụng không mang lại hiệu quả tức thời, nhanh chóng như chạy bộ hay tập aerobic mà nó giúp cho cơ thể săn chắc nhưng phải tập luyện thường xuyên và lâu dài. Vì vậy, các động tác trong múa bụng thường nhẹ nhàng chứ không mạnh mẽ như các môn khác.

Một số điểm lưu ý khi học múa bụng

  • Những người mới bắt đầu tham gia học múa bụng đều than phiền vì môn này khó và nhiều người đã bỏ cuộc. Chính vì vậy bạn cần phải tập luyện thường xuyên để cơ thể dẻo dai, các cơ của bạn vận động được thuần thục hơn.
  • Belly dance không làm đau cột sống và thắt lưng như nhiều người thường nói. Nếu điều đó là thật thì đó chính là việc bạn tập luyện không đúng cách.
  • Cần tập luyện thường xuyên để trình độ và khả năng múa của mình vượt trội hơn.
  • Với những vũ điệu của múa bụng, nó sẽ đẹp hơn nếu như bạn thể hiện cảm xúc của mình vào từng điệu nhảy. Chính vì vậy, niềm đam mê là không thể thiếu được trong bộ môn này.

Lớp-học-múa-bụng-cơ-bản-ở-hà-nội-không-nên-bỏ-qua-3

Le Cirque là một trong những trung tâm dạy nhảy hiện đại và dạy múa lâu đời nhất tại Hà Nội. Chắc chắn ràng đây sẽ là địa điểm học múa bụng cơ bản ở Hà Nội tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn. Với 7 năm hoạt động chuyên nghiệp cũn với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết với công việc, bạn sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất. Đầu tháng, trung tâm sẽ mở ra các lớp cơ bản cho người mới bắt đầu, các bạn hãy cập nhật thông tin thường xuyên tại trung tâm để tham gia nhé. Chúc các bạn thành công với đam mê của mình.

 

Xem thêm: Lớp dạy nhảy vui nhộn cho bé 3 tuổi tại Hà Nội

Hotline: 0902.200.232