Học nhảy nhạc sàn là bộ môn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, tập luyện những động tác cơ bản nhất để tham gia các buổi tiệc, vũ trường hay quán bar,…

Đối với những người mới bắt đầu học nhảy cơ bản, chẳng có một bộ môn nào dễ dàng với họ cả. Nhảy trên nền nhạc thường đã khó, vậy học nhảy nhạc sàn sẽ như thế nào nhỉ? Đơn giản thôi đừng áp lực quá bạn nhé.

hinh-anh-muon-hoc-nhay-nhac-san-tot-can-phai-thuc-hien-nhung-gi

Những điều cần biết khi học nhảy nhạc sàn

Với bất kỳ bộ môn nào, âm nhạc chiếm một phần rất lớn trong việc thành công của vũ công. Nghe nhạc giúp bạn thể hiện tốt hơn các động tác trong việc học nhảy nhạc sàn. Hãy lưu ý một số gợi ý của chúng tôi nhé.

hinh-anh-muon-hoc-nhay-nhac-san-tot-can-phai-thuc-hien-nhung-gi-1

Muốn học nhảy tốt bạn phải dành thời gian nghe nhạc

Để có thể cảm nhận âm nhạc tốt thì trước tin bạn phải nghe nhạc thật nhiều. Khi nghe nhạc, bạn sẽ cảm nhận tốt được giai điệu của bài hát đó, lúc lên lúc xuống, lúc trầm lúc bổng. Từng giai điệu thấm sâu trong lòng cũng là lúc bạn đã có thể thực hiện các động tác từ nền nhạc kết hợp tay chân. Bạn thử lắc đầu hay chân theo nhịp của bài hát, nhún chân vào nhịp mạnh của giai điệu. Bạn cũng có thể di chuyển chân nhịp nhàng theo cử động phần trên của cơ thể.

Học nhảy nhạc sàn với động tác cơ bản

Để nhảy đẹp, bạn phải biết một số động tác như lắc đầu, nhún chân, di chuyển vai hông. Hãy tự nhiên thể hiện động tác nhẹ nhàng, bạn có thể học động tác này trên video dạy nhảy nhạc sàn. Sau khi học được những động tác cơ bản thì bạn có thể tự tin đi vào những quá bar và nhảy rồi. thì lúc này bạn nên học những cách nhảy nâng cao hơn, vì những cách nhảy có thể bạn không nhuẩn nhuyễn nhưng cũng đủ làm bạn dẻo hơn cũng như lâu lâu chen vô những bước nhảy nâng cao sẽ làm cho điệu nhảy của bạn đẹp hơn nhiều.

hinh-anh-muon-hoc-nhay-nhac-san-tot-can-phai-thuc-hien-nhung-g-2

Nếu như không kiên trì tập luyên ở nhà, bạn có thể đến lớp dạy nhảy để thoải mãn nhu cầu của mình. Đến đây, bạn có thể lựa chọn bộ môn phù hợp với mình như hiphop, sexy dance,…Bạn sẽ có được những thứ mà bản thân mình, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn từ động tác học nhảy nhạc sàn cơ bản để tham gia các buổi tiệc cho đến động tác nâng cao với mục đích phát triển tương lai.

Hotline: 0902.200.232