Jazz Funk là bộ môn nghệ thuật mới xuất hiện ở Việt Nam được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy nhảy jazz funk là gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Môn nhảy jazz funk là một thể loại nhảy kết hợp giữa hiphop và jazz dance. Điều đặc biệt của bộ môn là sự kết hợp hài hòa của sexy dance và sự mạnh mẽ, dứt khoát của hiphop. Với một dance, họ vừa thể hiện được sự mạnh mẽ trong từng động tác nhưng không làm mất đi sự quyến rũ từ họ.

hinh-anh-nhay-jazzfunk-la-gi-cau-hoi-cua-nhieu-ban-tre-tim-hieu-bo-mon-nay

Học nhảy jazz funk để thể hiện phong cách mạnh mẽ của mình

Nhảy jazz funk là gì?

Jazz Funk là một loại hình nghệ thuật có xuất xứ từ các nước Mỹ Latin, sau đó nó được lan truyền sang một số nước như Hàn Quốc, Nhật Bản. Jazz Funk là sự kết hợp của nhiều động tác mạnh mẽ, uyển chuyển nhưng cũng đầy sự quyến rũ và sexy, bộ môn này rất hợp với phái nữ.

hinh-anh-nhay-jazzfunk-la-gi-cau-hoi-cua-nhieu-ban-tre-tim-hieu-bo-mon-nay-1

Có nhiều người khi nghe đến hip hop đều liên tưởng đến những động tác mạnh mẽ, dứt khoát và được thực hiện rất nhanh mà quên mất đi yếu tố jazz funk trong đó. Một cái chậm, một cái nhanh, một cái vui vẻ và một cái khơi gợm là tất cả những gì hội tụ ở bộ môn này. Bản chất của jazz funk là sư giao thoa giữa cảm giác và các động tác mạnh, chắc khỏe và dẻo dai. Người học nhảy jazz funk có thể bắt với một chút hip hop, một chút jazz dance và cả sự sexy trong đó nữa.

Ngoài ra, một yếu tố cục kỳ quan trọng trong bộ môn học nhảy jazz funk đó chính là sắc thái của khuôn mặt. Bộ này đòi hỏi người tập về sắc thái khuôn mặt ở từng động tác, kết hợp với âm nhạc và thể hiện được cảm xúc của mình ở từng động tác, làm chủ được bản thân mình ở từng bước chuyển động. Chính bởi lý do này mà có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và đến gần với bộ môn này.

 hinh-anh-nhay-jazzfunk-la-gi-cau-hoi-cua-nhieu-ban-tre-tim-hieu-bo-mon-nay-2

Hình ảnh học viên tham gia lớp hoc JazzFunk

Một điều mà được rất nhiều bạn trẻ quan tâm đặc biệt là các bạn gái, jazzfunk dance không chỉ giúp bạn thể hiên tinh cách của mình mà còn giúp bạn giải phóng năng lượng tốt nhất. Điều này rất tốt cho bạn muốn có một vóc dáng đẹp, tránh việc béo nhầm chỗ.

Với những thông tin trên của chúng tôi các bạn cũng đã hiểu được nhảy jazz funk dance là gì cũng như việc bạn có cách nhìn khái quát về bộ môn này. Hãy đến trung tâm dạy nhảy hiện đại Le Cirque của chúng tôi để thoải mãn đam mê của mình nhé.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm học nhảy hiện đại dành cho những người mới học

Hotline: 0902.200.232