Lớp học nhảy salsa ở Hà Nội được nhiều bạn trẻ yêu thích và tham gia bởi sự phá cách trong từng động tác dứt khoát, vui vẻ phong cách đường phố.

Bạn yêu thích nhảy và đang tìm một địa điểm học nhảy salsa ở Hà Nội. Hôm nay, Le Cirque sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi nên chọn trung tâm nào để học nhảy nhé.

hinh-anh-pha-cach-voi-lop-hoc-nhay-salsa-noi-tieng-o-ha-noi

Hình ảnh lớp học nhảy tại Le Cirque

Lớp học nhảy salsa chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Salsa là một điệu nhảy đường phố với các động tác chuyển động đa dạng: lúc thì cuồng nhiệt, mạnh mẽ và dứt khoát, lúc thì nhẹ nhàng da diết trong từng nhịp điệu làm đăm say lòng người. Salsa thường được nhảy cùng với solo hay parter, với vô vàn những cách biểu hiện cảm xúc trong từng điệu nhảy của vũ công. Đây là một điệu nhảy thân thiện với mọi người. Ở trên thế giới, học nhảy Salsa là cách tốt nhất để tập luyện, tập trung năng lượng, các kỹ thuât cơ thể vào từng động tác.

Bí quyết học nhảy salsa cho người mới bắt đầu

Nếu bạn yêu thích salsa, hãy học một cách nghiêm túc. Với các bạn học viên, hãy tập luyện một cách nghiêm túc và chăm chỉ. Khi đã tham gia các lớp học nhảy salsa, hãy đi học đầy đủ, trừ trường hợp bất khả kháng, khi nghỉ hãy xin giảng viên bù đắp kiến thức cho mình. Một điều rất quan trong khi học nhảy đó chính là việc bạn dành thời gian của mình để tham gia các nhóm nhảy, câu lạc bộ để nhanh tiến bộ hơn.

hinh-anh-pha-cach-voi-lop-hoc-nhay-salsa-noi-tieng-o-ha-noi.jpg-1

Khi học nhảy, hãy tự vạch ra cho mình kế hoạch tập luyện

 • Tập cùng với bạn bè
 • Tập một mình trước khi tập mới mọi người và kết hợp với âm nhạc từ chậm đến nhanh.
 • Tận dụng mọi cơ hội để hỏi mọi người, nhờ mọi người hướng dẫn nếu không biết.

Trang phục khi học nhảy salsa

  • Đối với các bạn nam: Các bạn có thể đến lớp với đồ công sở, quần dài hay quần Jean chứ đừng mặc quần ngắn và áo ba lỗ. Tuyệt đối bạn không nên đi dày cao gót, hãy lựa chọn cho mình một đôi giày bằng hoặc đôi giày khiêu vũ để tạo cảm giác thoải mái khi bạn chuyển động. Nếu như trong quá trình tạo hình dáng và phong cách, bạn tỏ ra vụng về trong việc di chuyển thì chẳng một ai muốn nhảy cùng bạn.
  • Đối với các bạn nữ: Các bạn đều có thể đén lớp với bộ đồ công sở, váy, quần dài hay quần Jean, những trang phục thuật tiện phù hợp với thẩm mỹ của từng người. Về giày tập, bạn cũng nên chọn cho mình đôi giày bằng để di chuyển dẽ dàng nhất.

Làm thế nào để trở thành một người hướng dẫn tốt?

   • Nhảy đúng timing
   • Dẫn rõ ràng, rành mạch từng động tác
   • Luôn cười vui vẻ để tạo cảm giác thoải mái cho học viên
   • Khi kết thúc điệu nhảy, hãy cảm ơn mọi người vì đã nhảy cùng mình
   • Khi nhảy đã khá, hãy nhảy theo giai điệu và có thể hãy chơi với nhịp điệu.

Hãy đến với trung tâm dạy nhảy Le Cirque Studio của chúng tôi, đến đây bạn có thể thoải mái học tập và thể hiện bản thân mình. Với những thông tin của chúng tôi, chắc rằng bạn đã lựa chọn được lớp học nhảy salsa ở Hà Nội rồi chứ. Chúc các bạn thành công với đam mê của mình.

 

Xem thêm: Lớp dạy nhảy Shuffle dance chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Hotline: 0906.216.232