Học nhảy JazzFunk đang làm bộ môn nghệ thuật được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự phá cách mạnh mẽ trong từng bước chuyển động.

Hiện nay, có rất nhiều các trung tâm dạy nhảy cơ bản tại Hà Nội mở ra các lớp học nhảy JazzFunk dance. Le Cirque Studio là địa điểm hàng đầu được các bạn trẻ lựa chọn mới mức học phí hấp dẫn.

hinh-anh-phong-cach-hoc-nhay-jazzfunk-ca-tinh-va-phong-khoang

Học nhảy JazzFunk Dance để thể hiện cá tính của mình

Nguồn gốc của JazzFunk Dance

Xuất hiện vào những năm 1980 hình thức khiêu vũ này được tạo ra bởi sự phổ biến và ảnh hưởng thương mại của điệu nhảy Hip Hop. Jazz Funk, còn được gọi là Street Jazz, mượn rất nhiều phong trào từ các phong cách khiêu vũ khác. Từ ballet-hiện đại-hip hop đến lyrical, funky jazz kết hợp rất ít miếng miếng của các thể loại nhảy khác và kết hợp thành một phong cách funky đó là cả vui vẻ và biểu cảm!

hinh-anh-phong-cach-hoc-nhay-jazzfunk-ca-tinh-va-phong-khoang-1

Hình ảnh lớp học nhảy JazzFunk tại trung tâm Le Cirque Dance Studio

Một số phong trào là các phong trào cơ bản được tìm thấy trong Jazz như: sự cô lập, sự ngắt linh hoạt (đánh bại), releve`s, pirouettes, vai lăn, tay nhạc jazz. Các phong trào cơ bản của Hip Hop tương tự như các tính cách, tính linh hoạt, và một số phong trào không liên quan (đặc biệt là với âm nhạc mới năng động được tìm thấy trong nhạc pop, dubstep, R & B ngày nay) Điều làm cho Hip Hop khác biệt là bạn sử dụng một trọng tâm thấp hơn (Chân được nối), hầu hết các lần đánh (hoặc “đi đánh bại”). Khi sáp nhập, hai phong cách này trở thành một loại lai.

Jazz Funk là một phong cách nhảy của cơ thể và tâm trí. Nó có thể có tính trữ tình theo cách giải thích cảm xúc. Đôi khi bạn có thể duyên dáng nghiêng nghiêng một lần và sau đó bùng nổ! Lượt isolations với cường độ tuyệt! Phong trào mềm – sau đó cứng – rồi mềm lại. Jazz Funk kể một câu chuyện với cơ thể bạn.

Jazz Funk Dance Style là gì?

Đó là phong cách nhảy diva. Nó có các yếu tố từ Hip Hop, Jazz, và Waacking. Bạn trở thành ngôi sao của ngành công nghiệp âm nhạc của riêng bạn và quên mọi thứ khác. Thể loại nhảy này mang lại cho bạn cơ hội để giải phóng sự hăng hái và nhảy múa dữ dội. Đã bao giờ xem một video của Britney Spears (trong vai chính của cô trước khi cô trở lại chút lạ)?

Jazz Funk là một cách thể hiện sức mạnh không thể chối cãi được, nó kêu gọi bạn đứng vững, sở hữu bản thân và buông bỏ những hạn chế
hinh-anh-phong-cach-hoc-nhay-jazzfunk-ca-tinh-va-phong-khoang-2

Đây là một phần của lịch sử Jazz Funk cho bạn. Không, điệu nhảy không liên quan gì đến thể loại phụ của nhạc jazz. Nó cũng không có nhiều liên quan đến pirouettes hoặc arabesques. Phong cách múa thương mại này bắt nguồn từ Hip Hop. Thuật ngữ “Jazz Funk” là một giải pháp vá để xoa dịu những người đứng đầu Hip Hop khỏi nói rằng “đó không phải là Hip Hop”. Sự kết hợp Funk từ xa chỉ có thể được thực hiện với Funk là Prince và cổ V của anh ấy. Jazz Funk Các biên đạo múa thường có tính cách âm nhạc cao, liên quan đến các phong trào phức tạp và giải phóng rất nhiều nữ tính. Một số nhà biên đạo múa jazz có ảnh hưởng nhất cho đến thời điểm này là Paula Abdul, Tina Landon cùng với Janet Jackson, Brian Friedman với Britney Spears và Madonna, Jaquel Knight và Beyonce.

Bất kể nó có đủ điều kiện để được coi là Hip Hop hay không, trong nền văn hoá Dance đô thị, Jazz Funk là một cách thể hiện không thể phủ nhận sức mạnh của tự biểu hiện, nó kêu gọi đứng vững, sở hữu bản thân và buông bỏ những hạn chế.

Học nhảy JazzFunk dance giúp bạn tự tin thể hiện cá tính của mình. Chúc các bạn sẽ thành công với đam mê của mình.

 

Xem thêm: Lớp học nhảy cơ bản các bộ môn ở Thanh Xuân

Hotline: 0902.200.232