Lớp học múa đương đại ở Hà Nội ngày càng được nhiều bạn trẻ cũng như nhiều bậc phụ huynh quan tâm và đăng kí theo học cho con em mình.

Trước khi có ý định tham gia lớp học múa đương đại, bạn thường được giáo viên bộ môn hướng đến những kiến thức cơ bản về bộ môn nhằm đạt được hiệu quả tập luyện tốt nhất. Vì múa đương đại không phải là bộ môn dễ học, chính vì vậy khi có đam mê thực sự và quyết tâm cao độ người học mới có thể theo đuổi đến cùng và đạt được thành công cho mình. Tham gia lớp học múa đương đại, bạn cần biết gì?

hinh-anh-tham-gia-lop-hoc-mua-duong-dai-o-ha-noi-ban-can-biet-gi

Lớp học múa đương đại tốt nhất tại Hà Nội cho bạn trẻ

Múa đương đại là gì

Múa đương đại là một hình thức múa kết hợp giữa múa hiện đại và múa ballet cổ điển, trở nên phổ biến vào đầu thập niên thứ 5 của thế kỉ XX. Múa đương đại không có phong cách cụ thể mà là sự kết hợp đa dạng kiểu múa của nhiều nước như múa với đầu gối, uốn cong của Châu Phi, múa đương đại Nhật Bản. Không có kỹ thuật cụ thể như múa ballet, múa dân gian… Múa đương đại có vũ điệu mang tính cá nhân khi diễn viên múa giải phóng năng lượng và cảm xúc tự nhiên trong cơ thể qua các động tác múa.

hinh-anh-tham-gia-lop-hoc-mua-duong-dai-o-ha-noi-ban-can-biet-gi-1

– Đối tượng nào có thể học múa đương đại?

Thông tin này có thể giúp cho bạn xác định liệu có phù hợp để tham gia lớp học múa đương đại Hà Nội được hay không? Bất kì một ai cũng có thể học múa đương đại nếu có đam mê và quyết tâm. Nếu bạn có nền tảng múa trước đó như Ballet cổ điển, múa dân gian dân tộc, múa hiện đại, nhảy hiphop hay nhảy – break hoặc yoga… thì việc học múa đương đại sẽ dễ hơn.

Nếu bạn là người sáng tạo, không bị bó buộc bởi nguyên tắc và  thích khám phá, giải phóng cảm xúc bên trong cơ thể thông qua các động tác múa, múa đương đại thật sự rất phù hợp với bạn đấy.

Nên lựa chọn lớp học múa đương đại như thế nào

hinh-anh-tham-gia-lop-hoc-mua-duong-dai-o-ha-noi-ban-can-biet-gi-2

Để sớm đạt được hiệu quả trong múa đương đại, các vũ công nên lựa chọn các lớp học múa đương đại ở Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh. Bởi đây là 2 thành phố hội tụ nhiều địa điểm dạy múa uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn trung tâm dạy múa có người hướng dẫn là các biên đạo múa đương đại tài năng để có thể rèn luyện kĩ năng biên đạo múa cho bản thân.

Trên đây là các thông tin cơ bản có ích cho những ai có ý định theo đuổi nghệ thuật múa đương đại. Chỉ khi đến với nghệ thuật một cách nghiêm túc, bạn mới có thể gặt hái được thành công cho riêng mình. Hiện nay có nhiều trung tâm dạy múa đương đại khác nhau, trong đó Le Cirque Studio được biết đến là địa chỉ dạy nhảy hiện đại uy tín với nhiều điểm mạnh thu hút các học viên tham gia. Hầu hết những học viên đã từng học nhảy và học múa ở đây đều có những phản hồi tích cực.

Hotline: 0902.200.232