Niềm vui khi mà sau khi học nhảy sexydance, tôi không chỉ biết được một bộ môn nghệ thuật mà nó còn giúp tôi phát triển bản thân mình đến vậy.

Khi viết lên đây, chắc có nhiều bạn giống như mình. Ngày xưa học cấp 3 xong thì thi đậu đại học. Ở nhà ai cũng kêu e thẹn với ít nói. Bố mẹ nghe vậy lúc nào cũng nhắc nhở ra Hà Nội đi học phải biết mồm mép, khéo léo thì mới sống được. Ở trên lớp, ngày 1 ngày 2 không quen, rồi học với nhau rồi cũng quen cũng nói nhiều. Nhưng khi gặp người lạ, không cởi mở nói chuyện hay e dè từng câu nói của mình.

inh-anh-toi-da-thay-doi-chinh-minh-khi-hoc-nhay-sexydance

Học nhảy sexydance tạo cho tôi môi trường thay đổi bản thân

Kết thúc năm nhất đại học, chỉ là có thêm bạn chứ bản thân chẳng có gì. Ngày đấy thân lắm với đứa bạn quê Hà Tĩnh. Nó được cái giống mình là béo. Lúc nào nó cũng nói muốn giảm cân mà ăn ít vẫn không giảm được. Rồi nó bảo: “Tao quen 1 chị, chị ấy đi học nhảy sexydance. Nhìn dáng thích lắm, ăn mặc nhìn đã, thích lắm mi à”. Thế là 2 đứa mày mò tìm lớp đi học. Cả buổi chiều loay hoay cũng đến được trung tâm dạy nhảy Le Cirque Dance Studio ở Giang Văn Minh. Cũng may ở đây có nhiều giờ học nhảy, nhưng phần lớn là buổi tối. Mình chọn đi học thứ 2 và thứ 6 từ 19h15 đến 21h.

hinh-anh-toi-da-thay-doi-chinh-minh-khi-hoc-nhay-sexydance-2

Được cái khi đi học ở đây, một lớp nhảy tầm 15 người. Các bạn trong lớp đều là bạn học mới, có đứa bạn thân tỉ tê rồi từ từ làm quen. Buổi học đầu tiên thì cũng giới thiệu qua qua về giáo viên, lịch học, các thứ,…Vậy là bắt đầu một thứ mới mẻ với mình, tự động viên mình cố gắng, cố gắng và cố gắng!

Mấy ngày đầu học nhảy sexy dance thấy nản chí muốn bỏ, đau chân, đau người, rụng rờ hết cả chân tay, có khi trật khớp với phong gân là truyện thường tình.  Nói với đứa bạn: “Tau mệt quá, muốn nghỉ”. Con chua ngoa kia nó bảo: “ Đau cũng phải đi, tiền nộp rồi”. Tiền thì có thể học buổi nào nộp buổi đấy nhưng tôi lại nộp cả tháng luôn. Vậy là cứ cố mà đi cho hết tháng, sau mấy ngày đầu thì dần dần cũng quen đỡ đau hơn.

Trong quá trình tập luyện, việc yêu cầu thực hiện động tác đúng tư thế cũng như sự chỉ bảo nhiệt tình của giảng viên, tôi thay đổi được dáng đi “lù khù” của mình. Với bài tập lắc mông, xoay ngực cũng giúp tôi cải thiện vòng 1 và vòng 3 của mình. Rồi đường cong cũng lấp ló được chút ít không để con trai trên lớp chê là cây cột điện.

Điều khiến tôi thích thú khi học nhảy sexydance là tôi được học nhảy trên nhạc. Giờ thuộc các động tác cơ bản rồi thì thích bài hát nào thì nhảy nhót bài đó. Được cái eo thon thế là ăn mặc cũng dễ hơn, dễ mua đồ nữa. Còn cái con bạn béo kia của tôi, tôi đi làm bận rộn không có thời gian học tiếp, nó cũng bỏ dở chừng vì không muốn đi một mình. Rồi bây giờ nó cũng có khác gì năm nhất cả.

hinh-anh-toi-da-thay-doi-chinh-minh-khi-hoc-nhay-sexydance-1-1

Ở trên lớp học cũng giao du được nhiều bạn, rồi xin đi làm va chạm nhiều với cuộc sống đời thường, con người tôi cũng có những thay đổi đáng kể. Chỉ nhìn về cách trang phục là thất sự khác biệt rồi. Ngày trước béo lúc nào cũng mặc quần áo thùng thình để không bị lộ. Bây giờ thì toàn bộ sát sàn sạt. Cũng tự nhiên, thoải mái lắm khi mà nói chuyện với người lạ. Chính vì cũng thấy vui cho mình à. Bây giờ cũng tự nhận rằng: “Nếu có thể, hãy tạo cơ hội cho bản thân mình phát triển”. Không đi học nhảy sexydance nữa, nhưng cứ rảnh lại nhảy nhót ở nhà để không bị quên đấy các bạn ak.

 

Xem thêm: Địa điểm dạy nhảy sexy dance chất lượng tại Hà Nội

Hotline: 0902.200.232