Jazz Funk là một thể loại nhảy đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Sau đây, xin gửi đến bạn những bản nhạc jazz funk music mà bạn nên biết

Jazz Funk ra đời năm 1960 khi mà những người Mỹ da đen tạo nên các thể loại nhạc mới được pha trộn từ Jazz, R & B, Soul. Khi học nhảy, các bạn trẻ cũng tìm thể loại jazz funk music để kết hợp với từng động tác.

Tổng hợp các thể loại jazz funk music 

Jame Brown là người đã tạo nên dòng nhạc Funk cũng như đã tạo được nhiều ảnh hưởng của dòng nhạc này đến các dòng nhạc khác. Vào giữa năm 1960, Jame Brown chơi thể loại nhạc này đã được các band nhạc khác học theo style để áp dụng vào chính band nhạc của mình. Trong khi jazz funk music được nhiều các ca sĩ nam thể hiện thì lần lượt các ca sĩ nữ xuất hiện như chaka khan, Labelle, Betty Davis,…

Thể loại nhạc mà bạn cần biết khi học nhảy JazzFunk dance:

hinh-anh-tong-hop-cac-the-loai-jazzfunk-music-ban-da-biet-het-chua-1

Funk rock

Đây là thể loại nhạc có sự hòa trộn của nhạc Funk và nhạc Rock. Funk rock được ra đời vào cuối những năm 60 và đầu năm 70 bởi một nhóm nhạc nổi tiếng. Trong Funk rock, sự ngẫu hứng sẽ là đặc điểm chính được tạo bởi drum, bass và electric guitar. Drum và bass với cường độ mạnh hơn trong khi electric guitar lại có thể chơi theo funk hay rock.

JazzFunk Music- Funk Metal

Ra đời năm 1980, funk metal là sự pha trộn giữa heavy meal và funk kết hợp với guitar chơi mạnh và bass giữ vững đặc điểm của funk.

Go go

Go go xuất phát ở khu vực Đại Tây Dương. Đây là thể loại pha trộn của Funk, R&B và Hiphop. Thể loại này tập trung vào bộ gõ và đám đông, nhấn mạnh vào hỏi và trả lời của người bên dưới.

Timba Funk

 Timba là một thể loại nhạc sôi động của người Cuba. Trước năm 1990, một số band nhạc Cuba đã pha trộn một số đặc điểm của Funk và Hiphop bằng cách thay thế một số dụng cụ nhạc truyền thống.

Funk Jam

Dòng nhạc được ra đời vào năm 1990. Nó được pha trộn giữa funk và guitar với sự ngẫu hứng của các thể loại như Jazz, electronic, hiphop.

hinh-anh-tong-hop-cac-the-loai-jazzfunk-music-ban-da-biet-het-chua-2

Thể loại nhạc Electro Funk dành cho JazzFunk

Là sự pha trộn giữa nhạc Electro và Funk. Electro vẫn giữ được nét của Funk nhưng lại sử dụng sound điện tử. Nhóm nhạc Electro Zapp là người đầu tiên phong trao dòng nhạc này.

Trên đây là một số jazz funk music. Chúc các bạn thành công với đam mê của mình.

 

Hotline: 0902.200.232