Học nhảy hiện đại không chỉ giúp chúng ta thêm khỏe khoắn, quyến rũ mà đây còn là vũ khí lợi hại để chúng ta sở hữu thân hình thon gọn hơn, cân đối hơn.

Mỗi người đều có niềm đam mê, sở thích khác nhau. Học nhảy là bộ môn nghệ thuật được nhiều người lựa chọn bởi hội tụ trong mỗi điệu nhảy là những cung bậc cảm xúc góp phần thăng hoa cảm xúc. Đối với những người mới bắt đầu học nhảy thì việc quan trọng là đăng ký cho mình vào một trung tâm đào tạo uy tín. Dưới đây là top 3 địa chỉ học nhảy hiện đại được nhiều giới trẻ Hà Thành yêu thích.

hinh-anh-top-3-dia-chi-hoc-nhay-hien-dai-thu-hut-gioi-tre-ha-thanh

Những địa điểm học nhảy hiện đại được nhiều bạn trẻ yêu thích

Top 1 – Le Cirque Dance Studio

Le Cirque là cái tên quen thuộc với các bạn trẻ Hà Nội trong 7 năm trở lại đây. Ở đó các bạn được thử sức với những bộ môn độc đáo, cháy hết mình qua những buổi luyện tập cùng giáo viên trẻ trung, nhiệt tình hướng dẫn.

Điều thu hút cộng đồng teen Hà Nội đến với trung tâm là tính ứng dụng cao của các bài nhảy: Sexy Dance, Shuffle Dance, Jarrfunk… Không chỉ giới hạn trong khuôn khổ phòng tập, các bạn hoàn toàn có thể biểu diễn trên các sân khấu, giao lưu cùng với bạn bè. Điều đặc biệt đây là địa chỉ học nhảy hiện đại đáng tin cậy cả về chất lượng cũng như cách tổ chức học hiệu quả nên đây là địa chỉ được hầu hết các bạn trẻ lựa chọn.

hinh-anh-top-3-dia-chi-hoc-nhay-hien-dai-thu-hut-gioi-tre-ha-thanh-1

Thời gian học nhảy ở Le Cirque Dance Studio khá linh hoạt phù hợp với thời gian để các bạn trẻ sắp xếp tập luyện. Lớp học nhảy hiện đại buổi trưa từ 12h, lớp tối sớm từ 18h, lớp tối muộn từ 18h30′ và các lớp cuối tuần với thời gian khá linh hoạt.

* Học phí:

– Lớp 2 buổi/tuần: 500k/8 buổi/tháng

– Lớp 1 buổi/tuần: 500k/8 buổi/2 tháng

– Combo 2 lớp học 4 buổi/tuần: 800k/16 buổi/tháng

– Combo 2 lớp học 3 buổi/tuần: 650k/12 buổi/tháng.

* Địa chỉ: Cơ sở Giang Văn Minh, Nguyễn Ngọc Nại, Bà Triệu, Nguyễn Sơn

Top 2- Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art

Nếu bạn mê nhảy Cover Kpop, Shuffle Dance hay muốn bắt đầu với nghệ thuật Popping thì Sweet Art là địa chỉ hay để học nhảy.

Ngoài việc học nhảy trực tiếp tại trung tâm, các bạn ở xa có thể học những bài dạy nhảy online khá thú vị với cách hướng dẫn khá chi tiết.

* Học phí:

– Khóa Offline: 450k – 500k/lớp 8 buổi/tháng

hinh-anh-top-3-dia-chi-hoc-nhay-hien-dai-thu-hut-gioi-tre-ha-thanh-2

>>> Xem thêm: Học nhảy hiện đại cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất

Hiện nay, xu hướng học nhảy hiện đại rất phổ biến và thu hút nhiều người tham gia bởi những động tác mạnh mẽ cùng với âm nhạc sôi động luôn luôn tạo nên một hứng khởi ngập tràn. Không chỉ đến với bộ môn này vì yêu thích mà nhiều bạn trẻ có ý định theo đuổi một cách nghiêm túc cho tương lai sau này để trở thành một Dancer chuyên nghiệp. Trên đây là 3 địa chỉ học nhảy hiện đại và Le Cirque Studio là địa chỉ lý tưởng được hầu hết các bạn trẻ Hà Thành yêu thích bởi cách đào tạo ở đây khá chuyên nghiệp cùng với phòng tập rộng rãi, thoáng mát. Đây sẽ là điều kiện tốt nhất để học viên đến trung tâm học nhảy có nhiều tiềm năng phát triển.

Hotline: 0902.200.232