Lịch học

Để nhận thông tin lịch học và học phí của lớp, bạn vui lòng ấn đăng ký ngay hoặc liên hệ qua Hotline để được tư vấn miễn phí!

  • Cơ sở 1: Số 6, ngõ 73 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Tầng 4, số 82 Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Cơ sở 3: Tầng 5, Số 118 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Cơ sở 4: Tầng 3, TTTM Mipec Long Biên, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.
  • Cơ sở 5: Tầng 1, Tòa A, CT2 Xuân Mai Tower, đường Tô Hiệu, quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Cơ sở 6: Tầng 6, Số 37, Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Cơ sở 7: Cơ sở Le Cirque Premium Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Cơ sở 8: Ngõ 4 Khu Dịch Cầu Dừa, Thường Tín, Hà Nội.
  • Cơ sở 9: Le Cirque Online – Lớp học nhảy trực tuyến toàn quốc.

 

Học nhảy/múa là bộ môn rất tốt cho sự phát triển của con. Le Cirque Dance Studio là trung tâm dạy múa chất lượng nhất ở Hà Nội

Cho trẻ học một môn năng khiếu nghệ thuật để trẻ được rèn luyện sức khỏe, giải trí tinh thần và rèn luyện kỹ năng là một việc rất đáng làm và đáng được khuyến khích. Thế nhưng đó là khi học múa tại trung tâm dạy múa ở Hà Nội thật sự khiến trẻ đam mê và hứng thú.

Trẻ em hiện nay hình thành sở thích và thói quen rất sớm, chính vì thế các bậc phụ huynh chỉ cần để ý là có thể biết được con em mình thích gì, có tiềm năng gì và có đam mê nhảy múa hay không.

Lợi ích về thể chất

Cũng giống như các loại hình thể thao khác, múa là một môn đòi hỏi cường độ tập luyện thể chất cao. Nhảy múa làm tăng nhịp tim, tăng sức bền, khả năng chịu đựng và đặc biệt là tăng sức khỏe tim mạch nói chung. Với các bé nhỏ tuổi, đây là một cách giúp bé nâng cao nhận thức về cơ thể mình, tăng khả năng điều khiển các hoạt động tinh vi.

Học múa cho trẻ có lợi ích về cảm xúc

Ngoài những lợi ích to lớn về thể chất mà múa đem lại, khi học múa trẻ em, tập luyện loại hình nghệ thuật này, sức khỏe tinh thần và tình cảm của bé cũng sẽ được cải thiện rất nhiều.

Học múa thiếu nhi có lợi ích về xã hội

Lớp học múa cũng là một lớp học giao tiếp xã hội hữu ích. Tham gia thường xuyên, bé sẽ phát triển các kĩ năng xã hội của mình. Trong quá trình luyện tập, bé sẽ kết bạn mới một cách tự nhiên, vượt qua được tính nhút nhát, lúng túng khi các tình huống bất ngờ xảy ra. Tất cả những kĩ năng này sẽ góp phần rất lớn trong cuộc sống sau này của bé.

Học nhảy mang lợi ích về giáo dục

Cho bé theo học một lớp múa không chỉ giúp bé phát triển thể chất, tinh thần hay kĩ năng xã hội. Đây còn là một hình thức giáo dục đặc biệt và mang lại các lợi ích nhất định. Sự kết hợp giữa vận động, âm nhạc và biểu diễn giúp học viên múa nâng cao nhận thức và cảm giác của mình. Khả năng chú ý, trí nhớ đều được phát huy. Những kĩ năng này rất cần thiết cho bé trong cuộc sống. Đối với những bé muốn khám phá bản thân qua các loại hình múa khác, múa sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc và là điểm khởi đầu tuyệt vời cho bé.

Hiện nay có nhiều trung tâm học múa trẻ em phát triển khác nhau, trong đó Le Cirque Studio là địa chỉ uy tín thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đây là nơi hội tụ đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng với môi trường giáo dục chuyên sâu rất tốt cho con trẻ.

 

Bé gái từ 4- 14 tuổi, Những bé chưa biết nhảy hoặc không có khái niệm vận đông thể thao.

Video khóa học

thumb video