Lịch học

Để nhận thông tin lịch học và học phí của lớp, bạn vui lòng ấn đăng ký ngay hoặc liên hệ qua Hotline để được tư vấn miễn phí!

 • Cơ sở 1: Số 6, ngõ 73 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Tầng 4, số 82 Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Cơ sở 3: Tầng 5, Số 118 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Cơ sở 4: Tầng 3, TTTM Mipec Long Biên, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.
 • Cơ sở 5: Tầng 1, Tòa A, CT2 Xuân Mai Tower, đường Tô Hiệu, quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Cơ sở 6: Tầng 6, Số 37, Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cơ sở 7: Cơ sở Le Cirque Premium Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cơ sở 8: Ngõ 4 Khu Dịch Cầu Dừa, Thường Tín, Hà Nội.
 • Cơ sở 9: Le Cirque Online – Lớp học nhảy trực tuyến toàn quốc.

Bé từ 4 – 13 tuổi là độ tuổi thích hợp để bé làm quen với bộ môn nhảy hiện đại. Khi bé tham gia một lớp học nhảy, ngoài việc giúp bé hòa nhập và vui vẻ thì còn có rất nhiều lợi ích khác:

 • Bé được vận động thể chất toàn diện, nâng cao sức khoẻ và gia tăng tầm vóc. Chỉ qua một vài khoá học nhảy cho bé, bạn sẽ thấy trẻ năng động, nhanh nhẹn và vui tươi hơn.
 • Phát triển năng khiếu nghệ thuật thông qua các giai điệu và vũ đạo. Kích thích khả năng nghệ thuật sớm giúp bé thoả sức sáng tạo và phát triển theo hướng thiên bẩm.
 • Khả năng làm việc nhóm cũng được khuyến khích trong các lớp nhảy hiện đại cho bé. Được hoà nhập trong một môi trường các bạn đồng trang lứa giúp trẻ hoà đồng, hoạt bát hơn.

Rèn luyện thể chất, hạn chế béo phì:

Ngày nay, nhu cầu dinh dưỡng tăng cao, đã không ít các trẻ em Việt nam rơi vào tình trạng béo phì. Lý do chính dẫn đến việc béo phì của trẻ em là việc thiếu vận động. Nhảy hiện đại kết hợp các động tác chuyển động cơ thể cùng với bài hát sôi động, đòi hỏi cường độ luyện tập cao, điều này sẽ giúp cho trẻ có sức khỏe tốt hơn, giảm cân nhanh hơn.

Tốt cho sự giáo dục con trẻ:

Nhảy hiện đại là bộ môn kết hợp chặt chẽ giữa vũ điệu và âm nhạc, do đó con trẻ sẽ nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc một cách tích cực và dễ dàng. Qua quá trình tiếp xúc và tập luyện, trẻ sẽ tăng cường nhận thức về các khả năng học tập như: ghi nhớ, tập trung, tiếp thu, có tính kỷ luật cao,…

Theo nghiêm cứu của Hiệp hội Hoa Kỳ của người hưu trí đã chứng minh thấy hiệu quả của việc nhảy hiện đại hai lần một tuần. Quá trình rèn luyện sẽ giúp trẻ rèn luyện nhận thức và trí nhớ bởi vì loại hình này yêu cầu sự tập trung cao độ, ghi nhớ những động tác mới. Không chỉ thế môn nhảy hiện đại còn yêu cầu sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa động tác, nhịp điệu và cả sự tương tác linh hoạt.

Thoải mái tin thần cho con trẻ:

Bất kỳ bố mẹ nào cũng muốn dành những điều tốt nhất cho con mình. Với môi trường hội nhập như ngày nay, học tập không chỉ là yếu tố thành công của một đứa trẻ. Khi điều kiện kinh tế cải thiện, các phụ huynh cũng muốn con mình tham gia những hoạt động ngoại khóa, vừa để giải trí vừa để tăng cường sức khỏe và thể lực. Những lớp học ngoại khóa sẽ tạo cho con trẻ có một sân chơi lành mạnh để có thể thoải mái vui chơi khỏe mạnh và phát triển các kỹ năng sống sau những giờ học tập căng thẳng trên lớp.

Giúp trẻ tăng sự tương thích với bên ngoài

Đa số các gia đình Việt Nam bây giờ chỉ có 1-2 đứa con vì vậy việc chăm lo của con cái của từng gia đình cũng khác so với trước đây. Cũng chính vì lý do đấy mà bố mẹ luôn sợ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự nguy hiểm đến con cái, lúc nào cũng chăm chăm giữ con ở nhà, không cho giao lưu, tiếp xúc nhiều với xã hội. Vô hình dung điều đó khiến cho con trẻ nhút nhát, ngại giao tiếp hay có những cảm giác sợ sệt đối với người lạ. Khi cho bé tham gia một lớp học nhảy hiện đại cho trẻ em đó sẽ là một môi trường để con trẻ luyện tập các kỹ năng xã hội như: Có tinh thần đồng đội, kỹ năng lắng nghe, biết tin tưởng người khác,…giúp trẻ có thể tự tin hòa đồng với người lạ, mạnh dạn hơn trong cuộc sống, không còn rụt rè hay sợ sệt , có thẻ tự tin thể hiện bản thân mình trước nhiều người.

Khơi dậy cho co trẻ niềm đam mê và tài năng tiềm ẩn

Đối với trẻ em, chúng rất thích những môi trường sôi động, nhảy múa. Đây có lẽ là một khả năng thiên bẩm của chúng mà được tạo hóa bạn tặng. Có nhiều con trẻ có khả năng tiềm ẩn mà bố mẹ không nhận ra. Bố mẹ cho con đi học càng sớm khi sương còn non, kiến cho các động tác dẻo dai sẽ trở nên dễ dàng hơn. Điều đó là điều rất quan trong cho quá trình phát triển của con trẻ.

Các bé từ 4- 10 tuổi, Những bé chưa biết nhảy hoặc không có khái niệm vận đông thể thao

Video khóa học

thumb video
thumb video
thumb video