Lịch học

Để nhận thông tin lịch học và học phí của lớp, bạn vui lòng ấn đăng ký ngay hoặc liên hệ qua Hotline để được tư vấn miễn phí!

  • Cơ sở 1: Số 6, ngõ 73 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Tầng 4, số 82 Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Cơ sở 3: Tầng 5, Số 118 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Cơ sở 4: Tầng 3, TTTM Mipec Long Biên, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.
  • Cơ sở 5: Tầng 1, Tòa A, CT2 Xuân Mai Tower, đường Tô Hiệu, quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Cơ sở 6: Tầng 6, Số 37, Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Cơ sở 7: Cơ sở Le Cirque Premium Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Cơ sở 8: Ngõ 4 Khu Dịch Cầu Dừa, Thường Tín, Hà Nội.
  • Cơ sở 9: Le Cirque Online – Lớp học nhảy trực tuyến toàn quốc.

Múa Trung Hoa hay còn được nhiều người gọi là Múa cổ trang được bắt nguồn từ những điệu múa Trung Hoa thời xưa. Vũ đạo của lớp múa trên nền nhạc Trung Quốc mang màu sắc cổ điển, đậm chất văn hoá và gắn với nhiều câu chuyện lịch sử.

Trong mỗi bài nhạc, vũ khúc là một câu chuyện có đủ cả hỷ nộ ái ố của các nhân vật. Là tình cảm chứa đựng trong từng lời hát. Do đó, các lớp múa Trung Hoa thu hút rất nhiều các bạn nữ sâu sắc, giàu cảm xúc. Không chỉ là một lớp học múa giúp tinh thần sản khoái, tham gia lớp múa Trung Hoa giúp các bạn nữ dẻo dai, linh hoạt hơn trong các chuyển động của mình.

Múa Trung Hoa
Lớp Múa Trung Hoa tại Le Cirque
Có rất nhiều lợi ích khi bắt đầu tập múa cổ trang Trung Hoa:
Đầu tiên là cải thiện sức khỏe và thể chất: Học múa cổ trang Trung Hoa không chỉ là học các động tác múa mà còn tập trung vào hơi thở đúng cách giúp cơ thể để tăng cường sức khỏe và cải thiện thể chất.
Giải trí và thư giãn: Học múa cổ trang Trung Hoa cũng là một cách thư giãn giúp giảm căng thẳng và tiêu cực trong cuộc sống hàng ngày. Bằng việc tập trung vào sự kết hợp giữa bàn tay và chân cũng như tăng khả năng uốn dẻo linh hoạt, người học sẽ giải phóng những điều khó chịu xong ngày.
Phát triển kỹ năng làm việc nhóm: Như một nhóm múa, các học viên phải làm việc với nhau để thực hiện các động tác và vũ điệu theo đội hình kết hợp, giúp phát triển kỹ năng làm việc nhóm.
Và cuối cùng, học múa Trung Hoa cùng là một trong những các thể hiện sự yêu mến đến với nghệ thuật Trung Quốc, từ các bài hát, bộ phim đế vũ điệu.

Nam và nữ từ 15 – 40 tuổi đều hoàn toàn có thể làm quen với bộ môn múa cổ trang Trung hoa này.

Video khóa học

thumb video
thumb video
thumb video