Lịch học

Để nhận thông tin lịch học và học phí của lớp, bạn vui lòng ấn đăng ký ngay hoặc liên hệ qua Hotline để được tư vấn miễn phí!

  • Cơ sở 1: Số 6, ngõ 73 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Tầng 4, số 82 Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Cơ sở 3: Tầng 5, Số 118 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Cơ sở 4: Tầng 3, TTTM Mipec Long Biên, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.
  • Cơ sở 5: Tầng 1, Tòa A, CT2 Xuân Mai Tower, đường Tô Hiệu, quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Cơ sở 6: Tầng 6, Số 37, Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Cơ sở 7: Cơ sở Le Cirque Premium Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Cơ sở 8: Ngõ 4 Khu Dịch Cầu Dừa, Thường Tín, Hà Nội.
  • Cơ sở 9: Le Cirque Online – Lớp học nhảy trực tuyến toàn quốc.

HIPHOP/URBAN/RNB/POP CHOREOGRAPHY LÀ BỘ MÔN GÌ ?

Hiphop được bắt nguồn từ New York và tới Việt Nam đã nhiều năm và cuốn hút rất nhiều các bạn trẻ theo đuổi dòng nhảy này.

Còn Choreography được bắt nguồn từ Los Angeles và có ý nghĩa là : “tôi sẽ biên đạo một bài với cảm xúc của chính tôi và với vốn động tác của mình tôi biến nó thành một bài nhảy biểu diễn giống như bạn viết một bài sáng tác trong âm nhạc ” .

Lưu ý khi tập Hiphop Choreography

– Khi đến lớp mọi người chú ý mặc quần áo rộng rãi thoải mái và đi giầy bệt

– Khởi động thật kỹ để làm nóng người và bạn cần phải thoải mái mà dám nhảy nhé , không được tự ti đâu vì chúng ta đang đi tập chứ không phải biểu diễn .

Yếu tố quan trọng nhất của Hiphop choreography chính là sự máu lửa của chính bạn , bạn khát khao chiến thắng , bạn không bỏ cuộc , bạn mạnh mẽ và sẽ tới một ngày bạn tự hào rằng bạn đã nhảy tốt hơn hồi mới bắt đầu rồi đó .

– Phần khởi động: Bắt đầu vào học nhảy Hip hop cơ bản, bạn sẽ cùng các học sinh khác thực hiện một số động tác khởi động để làm nóng cơ thể. Hầu hết những người mới tham gia nhảy Hip hop sẽ kết hợp thêm một số động tác Yoga được chọn lọc để làm cho cơ thể mềm dẻo, các khớp linh hoạt, sẵn sàng chuẩn bị cho các động tác vũ đạo sau này.

– Phần học các bước cơ bản: Khi tham gia học nhảy ở lớp Hip hop cơ bản, học viên sẽ được học các kỹ thuật nhảy có thể phân tách các bộ phận trên cơ thể như: Đầu, vai, hông, ngực, cách điều chỉnh cơ thể tạo sóng và nhiều kỹ năng khác. Sóng bao gồm: Sóng tay, chân, người, xoay mềm cổ, ngực, hông, ép dẻo… Nếu như bạn tập luyện theo bài tập của một nhóm đông người thì phải thiên về tập luyện di chuyển đội hình, tập kỹ năng nghe nhạc và kết hợp với nhau sao cho phù hợp. Thường việc luyện tập sẽ tuần tự từ các động tác dễ đến các động tác khó.

– Phần vũ đạo: Đối với bộ môn nhảy đều có những bản chất thực hiện và các phần quan trọng mấu chốt khác nhau. Đối với bộ môn học nhảy Hip hop cơ bản, phần vũ đạo được coi là phần chủ chốt có vai trò hết sức quan trọng. Thường mỗi lớp học có một kho các bài vũ đạo dựng sẵn. Mỗi bài mang một phong cách riêng. Bạn được hướng dẫn để phối hợp động tác đã học với bài hát sao cho thật nhuần nhuyễn. Khi học nhảy Hip hop, bạn phải tập đi tập lại cho nhớ các động tác được học, tập nghe nhạc, tập bắt nhịp làm sao cho đúng tiết tấu của bài hát, đúng giai điệu, tập cho thật khớp nhạc và thể hiện một cách có cảm xúc nhất của bài nhảy.

Học nhảy Hip hop cơ bản không phải khó mà đòi hỏi sự kiên trì và niềm đam mê thực sự. Hiện nay có nhiều trung tâm dạy nhảy Hip hop khác nhau, trong đó Le Cirque Studio được biết đến là trung tâm phát triển mở rộng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tạo ấn tượng tốt đối với mọi học viên khi đến học nơi đây. Ngoài các lớp hiphop cho người lớn trung tâm còn có rất nhiều lớp dạy nhảy hiphop cho trẻ em được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em đến học tại đây. Hãy cùng đăng ký ngay để nhận được nhiều Ưu Đãi từ phía trung tâm các bạn nhé!

Mạnh mẽ, Đam mê ,Máu lửa. Bộ môn này là biểu tượng của giới trẻ hiện nay, là một sở thích để những con người có cùng đam mê tụ tập lại và đứng lại sát gần với nhau hơn để kết nối. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, nếu bạn muốn nhảy đẹp như những người bạn từng ngưỡng mộ hoặc đơn giản bạn chỉ muốn nhảy những bản nhạc mà bạn thích hoặc đơn giản hơn là tìm 1 bộ môn vừa vui vừa có thể giảm cân thì hãy đến với chúng tôi ngay bây giờ vì thời gian là không chờ đợi.

Nam, Nữ từ 10- 35 tuổi, Những người chưa biết nhảy hoặc không có khái niệm vận đông thể thao muốn thay đổi bản thân để trở thành phiên bản tốt hơn chính mình của ngày hôm qua

Video khóa học

thumb video
thumb video
thumb video