Lịch học

Để nhận thông tin lịch học và học phí của lớp, bạn vui lòng ấn đăng ký ngay hoặc liên hệ qua Hotline để được tư vấn miễn phí!

  • Cơ sở 1: Số 6, ngõ 73 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Tầng 4, số 82 Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Cơ sở 3: Tầng 5, Số 118 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Cơ sở 4: Tầng 3, TTTM Mipec Long Biên, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.
  • Cơ sở 5: Tầng 1, Tòa A, CT2 Xuân Mai Tower, đường Tô Hiệu, quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Cơ sở 6: Tầng 6, Số 37, Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Cơ sở 7: Cơ sở Le Cirque Premium Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Cơ sở 8: Ngõ 4 Khu Dịch Cầu Dừa, Thường Tín, Hà Nội.
  • Cơ sở 9: Le Cirque Online – Lớp học nhảy trực tuyến toàn quốc.

CONTEMPORARY DANCE LÀ BỘ MÔN GÌ ?

Bộ môn Contemporary Dance có nghĩa là Múa đương đại. Nghệ thuật múa mới này được triển khai vào đầu thế kỷ 20 như là một phản ứng đối chọi phá vỡ hoàn toàn quy luật các kỹ thuật của điệu múa ballet. Những người tiên phong như Isadora Duncan và Martha Graham đã tìm ra sự thoải mái của động tác dùng đường nét tự nhiên và sức mạnh của thân hình để tạo hàng loạt chuyển động tiếp nối tuyệt hơn là những kỹ thuật múa đã được công nhận trước đó.

Bộ môn này được đặc phân theo tính đa dạng của nó và có thể áp dụng với hầu hết bất cứ loại âm nhạc nào, hoặc kết hợp với các hình thức khác để sáng tạo chuyển động mới của động tác.

Múa đương đại nhắm vào đường nét tự nhiên của cơ thể vì thế mà an toàn và dễ thực hiện đối với người mới bắt đầu. Cùng một lúc, động tác thoải mái của kỹ thuật múa mới cho phép những nghệ sĩ có một sân chơi rộng lớn hơn trong việc sáng táo và tự tạo ra cái đặc trưng của chính mình.

Lưu ý khi tập Contemporary Dance / Múa Đương Đại :

– Nhắc đến múa chắc chắn bạn cần phải biết hoặc chuẩn bị tinh thần để học những động tác cơ bản của múa và ballet đặc biệt là đôi chân và cách kiểm soát cơ thể của các bạn, độ mở của các bộ phận trên cơ thể để có thể có một biên độ lớn nhất (ví dụ như: Vai, cổ, eo, hông, đôi chân…)

– Khởi động múa đương đại thì cần phải khởi động rất kỹ và nghiêm túc toàn bộ cơ trên cơ thể của mình

Yếu tố quan trọng nhất khi thực hiện bộ môn múa đương đại chính là cảm xúc của chính bạn với âm nhạc mà bạn đang được tập, nó có thể vui, buồn, nhí nhảnh, dễ thương tùy vào cảm xúc của người biên đạo. Ngoài ra những kỹ thuật cần sự tuyệt đối chính xác và sự khổ luyện hàng ngày kỹ thuật càng chính xác và cảm xúc mà bạn đưa tới cho người xem càng mãnh liệt thì bạn càng là một vũ công giỏi.

Xuất phát từ sự kết hợp giữa những kỹ thuật chuẩn mực của lịch sử và sự mở cửa phá vỡ quy luật của bộ môn múa hiện nay, múa đương đại phá vỡ mọi chuẩn mực để vươn tới một chuẩn mực mới hoàn toàn nơi mà tất cả mọi người đều có thể tự do với những gì mình muốn trong một khuôn khổ cho phép, thật tuyệt phải không nào. Hãy đến với chúng tôi để cùng cảm nhận nhé

Thỏa mãn niềm đam mê cháy bỏng trong con người bạn.
Cái đầu tiên khi đến với múa đương đại của mỗi người đó chính là thỏa mãn niềm đam mê. Những say đắm của các vũ công, những gì cháy bỏng nhất đã tạo ra được những câu chuyện đám chìm trong những giai điệu vũ khúc nhạc. Giống như ta và nhạc hòa làm 1 vậy.

Tốt cho sức khỏe.
Dù là múa ballet hay là múa đương đại thì việc để tốt cho sức khỏe là điều hết sức quan trọng. Khi bạn tham gia các câu lạc bộ múa sẽ giúp sức khỏe bạn dẻo dai hơn cùng với thời gian. Các động tác như: Xoạc, chạm tay vào ngón chân khi chân duỗi thẳng, uốn dẻo cong, nhào lồn… bạn cũng có thể làm được một cách nhẹ nhàng và thoải mái.

Chắc chắn khi bạn học múa sẽ tự tin và năng động hơn.
Khi tham gia câu lạc bộ múa bạn sẽ được dịp thể hiện khả năng giao tiếp không chỉ bằng ngôn ngữ nói mà còn cả ngôn ngữ hình thể qua các bài múa. Và cũng có thể đó là một cách mà bạn cần để xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nam, Nữ từ 10- 35 tuổi, Những người chưa biết múa hoặc không có khái niệm vận đông thể thao muốn thay đổi bản thân để trở thành phiên bản tốt hơn chính mình của ngày hôm qua.

Video khóa học

thumb video
thumb video
thumb video