Lịch học

Lịch học của Le Cirque được update hàng tháng trên Fanpage Facebook, có đầy đủ thời khóa biểu ở cả 7 cơ sở với đa dạng các lớp cho học viên lựa chọn.

Lý do bạn nên lựa chọn Le Cirque

  • Là một trong những trung tâm hàng đầu tại Hà Nội đào tạo và dạy các bộ môn nghệ thuật bao gồm rất nhiều thể loại khác nhau: Sexy Dance, Hiphop Dance, Múa đương đại, Múa cổ trang, Kid Dance…
  • Giáo viên chất lượng có chuyên môn và kĩ năng giảng dạy, luôn được các học viên đánh giá cao, tích cực.
  • Hệ thống Network sở hữu nhiều Dancer nhất trên TikTok, cùng với đó là những lượt yêu thích cực khủng.
  • Cung cấp các nhóm vũ đoàn biểu diễn tại các sự kiện, chương trình không những thế còn được doanh nghiệp lựa chọn để biểu diễn và biên đạo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:
– Cs 1: Số 6, ngõ 73 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, Hà Nội
– Cs 2: Tầng 4, số 82 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng
– Cs 3: Tầng 5, Số 118 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, Hà Nội
– Cs 4: Tầng 3, TTTM Mipec Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội
– Cs 5: Tầng 2, Số 200 phố Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội
– Cs 6: Tầng 5, số 69 phố Phùng Chí Kiên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Điện thoại: 0906.216.232

Fanpage: Le Cirque Dance Company

Bạn có thắc mắc tại sao các vũ công lại có thân hình săn chắc, gợi cảm và thần sắc luôn rực rỡ ? Tại sao hàng triệu phòng tập trên thế giới luôn có những lớp học nhảy hiện đại cho những người đam mệ bộ môn nghệ thuật này ? Ngoài ra nhảy còn giúp giảm cân làm đẹp và giữ vóc dáng. Đó chính là những lợi ích của học nhảy đã được chứng minh hiệu quả tuyệt vời.

Thấu hiểu nhu cầu này Le Cirque Dance, tự hào là một trong những trung tâm lâu đời cung cấp các lớp đào tạo và tập luyện nhảy múa tại các cơ sở, chi nhánh của Le Cirque trên địa bàn Hà Nội. 

Đến với Le Cirque bạn sẽ được tập luyện trong một môi trường chuyên nghiệp, chất lượng, cở sở vật chất đầy đủ, giáo viên đều là các Dancer có kĩ năng chuyên môn và trình độ giảng dạy. Các học viên được tập luyện theo một quy trình nhất định từ cơ bản đến nâng cao. Kết thúc quá trình tập luyện trong tháng học viên còn được thuê trang phục và quay lại kết quả quá trình tập luyện của mình. Vừa được rèn luyện để nâng cao sức khỏe lại vừa được theo đuổi đam mê đó là những điều Le Cirque mong muốn mang lại cho các học viên. 

Học phí đăng ký lớp tại các cơ sở của Le Cirque là 600k/8 buổi, tùy vào nhu cầu của mình có thể đăng ký thẻ gạch hoặc thẻ liền mạch để phù hợp cho quá trình tập luyện của từng học viên, hoặc có thể đăng ký nhiều hơn để tiết kiệm chi phí. Học viên đăng ký vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc Inbox trực tiếp Fanpage của Le Cirque để được tư vẫn và hướng dẫn đăng ký. 

Tất cả các học viên bắt đầu từ 5 tuổi trở lên.

Video khóa học

thumb video