Bài nhảy giảm cân toàn thân là bài nhảy vận động tối ưu các bộ phận trên cơ thể. Kết hợp với việc kiên trì và chăm chỉ luyện tập, bạn sẽ đạt kết quả tốt.

Hiện nay, nhu cầu học nhảy giảm cân là mục đích giảm cân của rất nhiều các chị em. Tham khảo bài nhảy giảm cân toàn thân của Le Cirque Studio và luyện tập chăm chỉ để đạt kết quả tốt nhé.

hinh-anh-bai-nhay-giam-can-toan-than-cap-toc-tai-nhathat-don-gian

Bài nhảy giảm cân toàn thân đạt kết quả tốt nhất

Thực ra, có rất nhiều cách để bạn giảm cân, nhưng lựa chọn phương pháp giảm cân  tốt nhất cho cơ thể mới là điều mà chúng ta cần phải lưu ý. Tập luyện những điệu nhảy sexy để tạo một vóc dáng thon gọn nhé. Theo dõi các bài tập giảm cân toàn thân sau đây nhé.

hinh-anh-bai-nhay-giam-can-toan-than-cap-toc-tai-nhathat-don-gian-1

Học nhảy sexy dance

Sexy dance là điệu nhảy được rất nhiều bạn gái yêu thích. Việc tập luyện học nhảy sexy dance trên nền nhạc như hip hop, pop, latin là cách giảm cân nhanh chóng nhất. Không những thế, khi bạn tập luyện trên nền nhạc sôi động sẽ giúp bạn tránh khỏi các cảm giác mệt mỏi, căng thẳng sau giờ học tập và làm việc.

Các động tác trong sexy dance tập trung vào việc xoay ngực, xoay hông sẽ khiến cho vòng 1 và vòng 3 của bạn trở nên đầy đặn và săn chắc hơn. Còn các chuyển động tập trung vào vùng bụng sẽ buộc cho eo của bạn làm việc hết công suất, giảm mỡ bụng và giúp vòng 2 thon gọn, mềm dẻo hơn.

Đặc biệt các điệu nhảy này yêu cầu nghiêm ngặt về việc giữ thẳng lưng, cổ cao, mắt nhìn thẳng, giữ ngực và mông cao trong bất kỳ trường hợp nào, từ dáng đứng, dáng đi đến dáng ngồi,…để làm nổi bật lên đường cong quyến rũ trên cơ thể của bạn. Nếu kiên trì tập luyện, bạn sẽ đạt được mục đích của mình.

Học nhảy zumba

Chỉ cần tập luyện zumba là bạn đã có được cách giảm cân một cách nhanh chóng rồi. Với mỗi giờ tập luyện bạn đã có thể đốt cháy được 400 calo cho cơ thể. Tương tự như những điệu nhảy sexy dance, zumba cũng là bài tập vận động toàn bộ cơ thể có thể vừa đánh  bay mỡ thừa mà lại có vóc dáng săn chắc, gợi cảm cho các bạn.

hinh-anh-bai-nhay-giam-can-toan-than-cap-toc-tai-nhathat-don-gian-2

Ngoài việc học nhảy 2 bộ môn trên bạn có thể học thêm một số bộ môn như salsa, múa cột, múa bụng,…giúp rất tốt cho việc giảm cân của bạn bởi đây cũng là các bài tập giảm cân toàn thân. Dù là phương pháp nào đi nữa, việc kiên trì và chăm chỉ tập luyện sẽ mang lại cho bạn hiệu quả tốt nhất. Chúc các bạn giảm cân hiệu quả.

Hotline: 0902.200.232