Đăng vào

Con phát triển và khám phá toàn bộ khả năng nghệ thuật với Trại hè Ngôi sao kéo dài 15 ngày. Đối với trẻ 6-13 tuổi, việc khám phá bản thân là rất quan trọng. Điều này không chỉ định hướng nghề nghiệp, mà còn phát hiện những tài năng thiên bẩm. Cùng Le Cirque khám phá trại hè 15 ngày sẽ gồm những hoạt động gì nhé!

Tập nhảy cho vở Gala hoành tráng tại nhà hát

Một trong những hoạt động không thể thiếu là những tiết học vũ đạo trong 2 tuần trại hè. Các bé sẽ được học nhảy hiện đại theo kịch bản một vở nhạc kịch chủ đề “Giải cứu thế giới”. Các bài nhảy 3-5 phút sẽ được xen kỹ trong vở ca kịch.

Đội hình vũ đạo trong các lớp học nhảy của trại hè.
Đội hình vũ đạo trong các lớp học nhảy của trại hè.

Lớp thanh nhạc thú vị

Bên cạnh các lớp học nhảy, múa, bé cũng sẽ được học thanh nhạc, học hát chuẩn bị cho buổi gala. Trong mỗi tiết học bé sẽ được tập khởi động và học cách lấy hơi khi hát đúng kỹ thuật. Có nhiều giọng hát nhí đã được phát hiện tại Trại hè ngôi sao các năm trước.

 

đăng ký tư vấn

Cùng nhau làm đạo cụ biểu diễn trại hè

Không chỉ cùng nhau tập hát, múa và diễn xuất, chính tay các bé cũng sẽ làm nên chính đạo cụ trong vở diễn của mình. Một mùa hè ý nghĩa là khi bé được tự tay làm ra chính những sản phẩm của mình. Nét vẽ, đường cắt có thể ngây ngô nhưng là chính tâm huyết của các em nhỏ.

Cùng nhau làm đạo cụ biểu diễn trại hè
Cùng nhau làm đạo cụ biểu diễn trại hè

Tiết học ngoại khoá hấp dẫn

  • Cùng nhau làm đồ thủ công với chất liệu xanh thân thiện với môi trường

Các bé được thủ sức với việc làm con giống bằng vật liệu tự nhiên. Không chỉ được chính những nghệ nhân hướng dãn, các bé còn có ngay một món đồ trang trí xinh xắn để đem về sau mỗi buổi học.

  • Cùng nhau học tiếng anh và luyện khả năng giao tiếp trước đám đông

Các lớp học tiếng anh với chủ đề môi trường và kỹ năng MC được huấn luyện sẽ giúp các em từ 6 – 13 tuổi tự tin đưa ra những quan điểm của mình về việc bảo vệ môi trường.

  • Cùng nhau học vẽ

Một trong những hoạt động các bé yêu thích nhất chính là học vẽ acrylic. Các hoạ sĩ nhí sẽ được cá thầy cô hướng dẫn cách pha màu, phối màu, chia bố cục,… Thành quả sau cùng sẽ là những bức tranh xinh xắn cho các bé mang về.

Mỗi người một nét vẽ, 10 phân vẹn 10.
Mỗi người một nét vẽ, 10 phân vẹn 10.

Không những vậy, trại hè 15 ngày còn có rất nhiều hoạt động thú vị khác đang chờ đón như chụp ảnh, phỏng vấn, thi đấu giữa các tại hè.

Với 6 cơ sở Trại hè khắp Hà Nội, bố mẹ hãy nhanh tay liên hệ hotline 090 621 6232 hoặc page Trại hè Ngôi sao để nhận đầy đủ thông tin ngay nhé!

 

 

Tư vấn trại hè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.