Đối với mỗi bộ môn nhảy lại có những bí quyết học nhảy riêng. Le Cirque Dance Studio bật mí cách học nhảy tự do cho các bạn tự học hay mới bắt đầu.

Làm sao để học nhảy tự do nhanh tiến bộ nhất, để có những bước nhảy đẹp và tự tin? Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải thích điều này.

hinh-anh-cach-hoc-nhay-tu-sieu-hap-dan-lam-long-gioi-tre

Cách học nhảy tự do hiệu quả nhất mà không ai cũng biết

hinh-anh-cach-hoc-nhay-tu-sieu-hap-dan-lam-long-gioi-tre-1

Bật mí 5 cách học nhảy tự do hiệu quả nhất

    • Lắc đầu: Hãy tập nghe nhạc thật nhiều, lắng nghe thật kỹ các giai điệu và lắc lư đầu theo tiết tấu để cơ thể làm quen với nhạc.
    • Nhún chân: Cách này giúp bạn bắc nhịp nhạc nhanh hơn. Khi thực hiện hãy nhớ đứng trụ trên chân thuận của bạn và chân kia cong gối. Với mỗi nhịp bạn sẽ nhún chân một cái hay nhún chân vào những nhịp nhạc mạnh.
    • Di chuyển chân: Khi đã quen nhịp, bạn hãy bước chân di chuyển theo từng nhịp của bài hát. Bạn có thể bước qua bên trái 1 bước hay bước qua bên phải 1 bước, bước thế nào cũng được miễn đúng nhịp là được. Mỗi khi bước, bạn có thể lắc lư người để cơ thể đều được hoạt động.

Video học nhảy tại trung tâm Le Cirque Dance Studio

  • Lắc hông và vai: Nếu như bạn thích chuyển động nhẹ nhàng thì hãy lắc nhẹ hông và di chuyển.
  • Cử động tay: Hãy nhớ khi học nhảy tự do, hãy cử động tay theo từng bước của chân, cử động tay theo điệu nhạc. Nếu như nhạc đang rất sôi nổi, bạn đang đứng giữa sân khấu có thể giơ tay lên và nhịp tay theo điệu nhạc, nhún chân theo nhịp nhạc. Những lúc nhún nhảy, bạn có thể thực hiện một số động tác lượn sóng để thay đổi động tác.

hinh-anh-cach-hoc-nhay-tu-sieu-hap-dan-lam-long-gioi-tre-2

Trong dịp hè này, Le Cirque Studio – Một trong những trung tâm dạy nhảy lâu đời nhất tại Hà Nội sẽ mở các lớp học nhảy sexy dance, hiện đại, đương đại,…với hình thúc ưu đãi học phí hấp dẫn. Các lớp học nhảy cơ bản sẽ được mở vào đầu mỗi tháng, các bạn hãy theo dõi và tham gia nhé.

 

Xem thêm: Các bước tự học nhảy đơn giản tại nhà bạn cần phải biết

Hotline: 0902.200.232