Đối với các bạn khi tham gia các lớp dạy nhảy, múa đương đại thì trang phục múa đương đại là điều mà các bạn rất quan tâm. Vậy chọn trang phục như thế nào?

Trang phục múa đương đại được mọi người lựa chọn phần lớn là váy. Với những hoạt tiết bắt mắt, váy múa sẽ giúp các vũ công thuận lợi nhất trong việc di chuyển và thực hiện vũ điệu của mình.

Cách lựa chọn trang phục múa đương đại đẹp nhất

Cách chọn trang phục múa đương đại đẹp nhất

Đối với học múa đương đại, trang phục được nhiều người lựa chọn đó chính là các loại váy. Sau đây là một số loại váy múa đương đại đẹp, các bạn tham khảo nhé:

Những điểm lưu ý khi chọn trang phục múa đương đại

Váy múa liền là mẫu váy đương đại được may áo liền chân váy được in phun các họa tiết khéo léo đầy chất nghệ thuật trên bộ váy. Với gam màu đỏ chủ đạo áo được may cổ tròn cao tay dài loe, trên ngực áo được đánh tay hình bông hoa to màu hồng cùng những chiếc lá xanh, tay áo thì được in phun kim tuyến lấp lánh như phía dưới chân váy. Chân váy được may liền áo có độ xòe rộng độ bay bổng khi múa.

Cách lựa chọn trang phục múa đương đại đẹp nhất 2

Lớp học múa đương đại tại trung tâm dạy nhảy/ múa Le Cirque

Váy đầm đương đại hiện đại là bộ váy đầm múa mang phong cách hiện đại với thiết kế tạo bạo đẹp mắt. Bộ váy đầm này được may áo rời chân váy, áo nổi bất với thiết kế mang phong cách khác lạ, áo được may lệch vai,phần vai lệch là những cách hoa, hoa được may đan cheo nhau ôm vào ngực, những cách hoa đó được làm 2 lớp với màu đỏ phía ngoài màu vàng phía trong mang đến nét lạ nét đẹp cho bộ váy đầm.

Kết hợp với áo độc đáo đó là chân váy 2 lớp mềm mại với lớp lót vàng phía trong kết hợp lớp vải voan nhung mềm mại uyển chuyển phía ngoài tạo cho bộ váy thêm phần lộng lẫy. Không chỉ có thế trên trên chân váy xòe còn được đính hạt xèng bằng đồng xu trang trí rất ấn tượng khi biểu diễn. Có thể nói mẫu váy đầm này mang đến một phong cách biểu diễn mới cho giới trẻ một phong cách rất hiện đại.

Váy đầm múa đẹp đây là bộ váy đầm dành cho biểu diễn nghệ thuật với 2 gam màu hồng kết hợp trắng mang đến nét đẹp tươi sáng cho bộ váy đầm. Đây là mẫu váy đầm múa được may cổ cao tay sát nách áo được may liền chân váy. Trên bộ váy đầm là sự kết hợp hài hòa của 2 gam màu hồng trắng cùng những điểm nhấn đó là hoa vải cắt đính cùng đá. Là mẫu váy đẹp thu hút được khán giả khi biểu diễn.

Cách lựa chọn trang phục múa đương đại đẹp nhất 3

Ngoài việc lựa chọn trang phục múa đương đại là các loại váy đầm, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình như áo bà ba, áo dài cách tân,…những trang phục phù hợp với tiết mục mà bạn biểu diễn. Hãy đến với trung tâm dạy múa hiện đại ở Hà Nội Le Cirque để trở thành một vũ công chuyên nghiệp nhé. Chúc các bạn thành công.

 

Xem thêm: Học nhảy Shuffle dance hấp dẫn mà đơn giản đến lạ

Hotline: 0902.200.232