Đăng vào

Muốn đu idol mà tự tập nhảy mãi không xong? Thế thì phải xem lớp cover Kpop siêu hot của giáo viên Hapu Le Cirque thôi!!!

Vì sao lại là nhảy cover Kpop?

Cover Kpop từ 10 năm đổ lại đây đã trở thành một làn sóng mạnh mẽ. Nhất là khi Việt Nam bắt đầu có những idol – made in Vietnam đầu tiên. Chính vì thế có rất nhiều bạn trẻ muốn được học thế loại nhảy này.

Tuy nhiên với một người bắt đầu học nhảy, các động tác nhảy cover kpop thật khó để bắt chước theo. Xuất phát từ các bộ môn choreography tự biên, nhảy kpop đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn của các bộ phận cơ thể.

Đến với lớp giáo viên Hapu, các học viên sẽ được hướng dẫn cẩn thận từ khởi động đến từng động tác. Điều này giúp cho những người mới tập nhảy không bị ngỡ ngàng – ngơ ngác – bật ngửa.

Nhân dịp kết thúc một năm 2022 rực rỡ và để tạo động lực học nhảy cho mọi nhà, Le Cirque gửi đến bạn voucher giảm giá 10% thẻ học. Cùng xem hết video lớp Hapu xem có bị đốn tim không và đăng ký ngay 1 khoá Dance cover Kpop bằng voucher quyền lực của trung tâm nhé!

Đồng hành với các bài nhảy hiện đại của Le Cirque chính là trang phục biểu diễn LCC. Bạn có mê mẩn sắc nâu trendy của đồ nhảy trong video không? Thế thì đăng ký tư vấn ngay để vừa được tập nhảy, vừa có đồ xinh để biểu diễn nhé!

Để tìm hiểu và đăng ký khoá học, hiện nay Le Cirque Dance Studio có những cơ sở học nhảy hiện đại sau:

  • Cơ sở 1: Số 6, ngõ 73 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Tầng 4, số 82 Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Cơ sở 3: Tầng 5, Số 118 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Cơ sở 4: Tầng 3, TTTM Mipec Long Biên, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.
  • Cơ sở 5: Tầng 1, Tòa A, CT2 Xuân Mai Tower, đường Tô Hiệu, quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Cơ sở 6: Tầng 6, Số 37, Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Cơ sở 7: Cơ sở Le Cirque Premium Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

đăng ký tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.