Học múa đương đại online tại nhà là nhu cầu của không chỉ là các bạn văn phòng mà còn là nhu cầu của nhiều phụ huynh muốn cho em mình theo tập

Học nhảy đương đại được rất nhiều phụ huynh lựa chọn làn môn năng khiếu cho con em mình theo đuổi ngay từ khi rất bé. Nếu bận với công việc không thể đưa con đến các phòng tập, các mẹ cũng có thể cho con học nhảy đương đại online tại nhà.

hinh-anh-hoc-mua-duong-dai-online-tai-nha-de-co-hinh-deo-dai

Học nhảy đương đại online tại nhà để phát huy năng khiếu cho con trẻ

Múa đương đại là gì?

Múa đương đại là một phong cách múa nổi tiếng ở thế kỷ 20. Thể loại múa này là sự giao thoa giữa múa hiện đại và múa Ballet với các thành phần bắt nguồn từ Jazz và múa trữ tình.  Chưa có một định nghĩa nào có thể nói rõ được ý nghĩa của bộ môn này, thể loại này chú trong vào việc thể hiện cảm xúc của người diễn vào từng động tác.

hinh-anh-hoc-mua-duong-dai-online-tai-nha-de-co-hinh-deo-dai-1

Vũ công múa đương đai có thể đến từ các mảng đào tạo khác nhau, có thể từ Ba- lê cổ điển đến học nhảy hip hop hay múa hiện đại, tất cả các yếu tố này đều được thể hiện trong múa đương đại. Phong cách đương đại nhấn mạnh vào sự kết nối giữa cơ thể và tâm trí  với việc thể hiện cảm xúc thông qua điệu múa để chống lại ranh giới truyền thống. Phong cách của điệu múa này là sự cân bằng, không gian, tiếp xúc mặt sàn, phục hồi và ứng biến.

Tại sao học múa đương đại lại được ưu chuộng?

  • Người múa được thỏa mãn với đam mê của mình, sống trong từng nốt nhạc, điều chỉnh cả hơi thở của mình.
  • Múa đương đại rất tốt cho sức khỏe của bạn. Những động tác đòi hỏi sự dẻo dai, căng cơ và nhịp thở. Nhờ luyện tập bộ môn này mà người tập có một cơ thể linh hoạt và nhanh nhẹn.
  • Được tạp luyện uyển chuyển trên nền nhạc giúp bạn tự tin thể hiện bản thân của mình.
  • Gắn liền cảm xúc bản thân vào từng động tác, từ đây giúp người dùng biểu lộ tâm trạng của mình theo đúng câu chuyện mà mình đang biểu diễn.

hinh-anh-hoc-mua-duong-dai-online-tai-nha-de-co-hinh-deo-dai-2

Học múa đương đại online được rất nhiều bạn văn phòng tập luyện hay các bậc phụ huynh lựa chọn bộ môn năng khiếu cho con em mình. Le Cirque có các lớp học múa đương đại tại trung tâm và các lớp học nhảy online phục vụ nhu cầu của học viên. Hãy đến với chúng tôi để thoải mãn đam mê và nhiệt huyết của mình nhé.

Hotline: 0902.200.232