Đăng vào

Bạn là người trẻ bận rộn nhưng vẫn thích luyện tập vào những lúc rảnh?

Bạn đã quá quen với việc học Online sau thời kỳ Covid-19

Bạn muốn tự học nhảy Online tại nhà miễn phí hoặc với chi phí chỉ bằng 1/10 khi học trực tiếp?

Cùng Le Cirque khám phá ngay các kiểu học nhảy Online hiện nay và tìm cho mình hình thức phù hợp nhất nhé!

CÓ NHỮNG BỘ MÔN HỌC NHẢY ONLINE NÀO?

Với tính chất học trực tuyến qua mạng, các bộ môn mọi người có thể tự học thường có level cơ bản như sexy dance, tiktok dance hoặc cover Kpop. Các bài múa Trung hoa cơ bản cũng có thể được hướng dẫn trên một số kênh. Ngoài ra Kid dance cũng là một trong những bộ môn hoàn toàn có thể học nhảy online.

Học nhảy Online từ cơ bản đến nâng cao.
Học nhảy Online từ cơ bản đến nâng cao.

 

HỌC NHẢY ONLINE QUA CÁC LỚP LIVESTREAM

Ưu điểm của các lớp học nhảy livestream là bạn sẽ được hướng dẫn và tương tác trực tiếp với giáo viên. Người mới học nhảy dễ dàng thắc mắc về các động tác mới. Ngoài ra các khoá livestream sẽ được lưu trữ video dạy nhảy trong group riêng của học viên.

Học phí: 1.600.000 VND/ năm với 48 buổi học. Tuy nhiên trong tháng 8,9, Trung tâm Le Cirque đang có voucher giảm giá chỉ còn 600.000 VND/ năm.

 

đăng ký nhận ưu đãi

TỰ HỌC NHẢY ONLINE CƠ BẢN QUA CÁC BÀI QUAY SẴN

Hiện nay có rất nhiều kênh dạy nhảy Online sẵn với kho video miễn phí cho tất cả mọi người. Nếu bạn đã có một chút khả năng nhảy hoặc đang tìm một bài hát nào đó mình rất yêu thích thì đừng quên kênh Dancing with Minhx với hàng chục bài nhảy hot hit và hướng dẫn từ thầy Minhx – thầy giáo dạy nhảy đầu tiên được nút vàng youtube nhé!

Xem thử thành quả của 2 bạn học viên nhí của lớp học nhảy Online – giờ đã thành thành viên của Kiddy Crew nhóm nhảy triệu view trên mạng xã hội nhé!

đăng ký tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.